Hoa Kỳ Nhật Ký – Kiệt tác vĩ đại nhất của Hillary Clinton

Hoa Kỳ Nhật Ký_Kiệt tác vĩ đại nhất của Hillary Clinton

Sources: theconversation.com

http://www.truclamyentu.asia/maga_kiet-tac-vi-dai-cua-hillary-clinton.html

Hoa Kỳ Nhật Ký | Tin mới | Tin nóng | Thời Sự Tổng Hợp Lưu Trữ 02.2022

Thi Nhân theo Town Hall (Victor Davis Hanson | Posted: Feb 17, 2022 12:01 AM

)

Những trò nói dối không bao giờ kết thúc của Hillary Clinton trong năm 2015-2016 có thể được tóm tắt như một cuộc đảo chính chuyển động chậm.

Bốn năm cuồng loạn quốc gia, một quốc gia bị chia rẽ, và những căng thẳng mới nguy hiểm với Nga là một số tiền lương cho các mưu đồ của Clinton.

Bà Clinton đã thuê một công dân Anh và cựu điệp viên, Christopher Steele, để biên soạn bụi bẩn trên đối thủ bầu cử của bà, Donald Trump. Bà đã che giấu các khoản thanh toán chiến dịch bất hợp pháp có khả năng của mình cho ông thông qua ít nhất ba bức tường thanh toán – Ủy ban Quốc gia Dân chủ, công ty luật Perkins Coie và công ty nghiên cứu đối lập Fusion GPS.

Các đảng viên Dân Chủ trong FBI đã giúp bà, bằng cách theo dõi các viên chức nhỏ liên kết với chiến dịch Trump, như George Papadopoulos và Carter Page. Để đẩy nhanh việc giám sát không đúng cách, một hệ thống phân cấp tham nhũng của FBI đã trình bày các tài liệu gian lận cho tòa án FISA cho phép giám sát bất hợp pháp.

Quỹ đạo của Clinton về cấp dưới và bạn bè của Clinton đã gieo mầm những lời nói dối trong hồ sơ trên khắp Bộ Tư pháp, FBI và CIA.

Trong quá trình chuyển đổi ông Trump làm tổng thống, FBI cũng khai thác thông tin liên lạc của cố vấn an ninh quốc gia chỉ định Tướng Michael Flynn. Sự giám sát bất hợp pháp đã chấm dứt sự phục vụ của ông cho chính quyền Trump và hủy hoại cuộc sống của ông.

Đất nước này đã trải qua 22 tháng và 40 triệu đô la chi phí pháp lý dưới thời công tố viên đặc biệt Robert Mueller để điều tra trò lừa bịp thông đồng của Nga lấy cảm hứng từ Clinton.

Khi mọi thứ kết thúc, “nhóm trong mơ” của Mueller không tìm thấy sự thông đồng Trump-Nga có thể hành động như vậy.

Bản thân Mueller cuối cùng đã gần như bị sỉ nhục, tuyên bố một cách vô lý dưới lời tuyên thệ không biết gì về hồ sơ Steele hoặc Fusion GPS – hai trụ cột lừa dối đã thúc đẩy cuộc điều tra của chính ông.

Tuy nhiên, bà Clinton không hề nản lòng.

Theo một bản khai gần đây do Công tố viên đặc biệt John Durham đệ trình, bà Clinton trước đó đã thuê các thành viên của công ty luật Perkins Coie ký hợp đồng với các chuyên gia công nghệ để tận dụng quyền truy cập hiện có của họ vào các máy chủ của Tòa Bạch Ốc và ông Trump – và khai thác dữ liệu liên lạc tuyệt mật của ứng cử viên và Tổng thống Trump.

Mục đích tuyệt vọng rõ ràng của họ là tìm bất kỳ bụi bẩn nào mà hồ sơ Steele thất bại đã không phát hiện ra.

Kết quả là, những người thuê công nghệ của bà Clinton đã giúp ban hành một lời nói dối “thông đồng” khác rằng các máy tính của Trump Tower đang liên lạc qua lại với Ngân hàng Alfa của Nga.

Khoản đầu tư bổ sung này của Clinton trong việc hủy hoại Trump đã thành công, theo kế hoạch, trong việc kích động sự cuồng loạn “thông đồng” của giới truyền thông làm tê liệt thêm nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump.

Tuy nhiên, ông Trump đã hoàn thành một hồ sơ vững chắc về thành tựu về an ninh biên giới, sản xuất năng lượng, việc làm đầy đủ mà không có lạm phát, bãi bỏ quy định và một chính sách đối ngoại răn đe, nhưng không can thiệp.

Sources:

Hillary Clinton’s Greatest Masterpiece

Hillary Clinton’s Greatest Masterpiece

Hillary Clinton’s never-ending shenanigans in 2015-2016 could be summarized as an attempted slow-motion coup.Fou…

You received this message because you are subscribed to the Google Groups “PhucHungViet” group.