Hải Quân Đại Tá Cao Hùng là Ứng Cử Viên đảng Cộng Hòa, tranh cử chức vụ Dân Biểu Liên Bang,tiểu bang Virginia.

On Sat, Mar 19, 2022 at 23:58 BMH <friendsofdiem> wrote:

Kính thưa Quý Vị, Quý Niên trưởng và Chiến hữu,

Chúng tôi xin được giới thiệu đến Quý Vị,
Hải Quân Đại Tá Cao Hùng (hồi hưu), là Ứng Cử Viên đảng Cộng Hòa,
tranh cử chức vụ Dân Biểu Liên Bang, đơn vị 10, tiểu bang Virginia.

Virginia cần có một Đại diện biết duy trì, gìn giữ các giá trị của cuộc sống,
sự tự do, và mưu cầu hạnh phúc.

Xin Quý Vị, Quý NT và CH, giúp phổ biến rộng rãi,
cùng chung tay ủng hộ, yểm trợ Ông Cao Hùng trong cuộc tranh cử khó khăn sắp tới..

Xin Quý Vị, Quý Niên trưởng và Chiến hữu, cố gắng dành ít thì giờ vận động,
rũ nhau đi bầu, và dồn phiếu cho Ứng Cử Viên Cao Hùng.

Chân thành cám ơn.

Trân trọng.

BMH ///

Washington, D.C

U.S Navy Captain Hung Cao ( Ret.)

Đại tá Cao Hùng, là vị Sĩ quan Người Mỹ gốc Việt, cao cấp và hiếm hoi, đã phục vụ chuyên nghiệp về Lặn Sâu Đáy Biển và Tháo Gở Đạn Dược Dưới Nước (EOD) suốt 25 năm trong lực lượng Đặc Nhiệm (Special Operations) của Hải Quân Hoa Kỳ.

Sau 25 năm phục vụ dưới cờ, đã " giá súng từ quan", nhưng người Sĩ quan Hải Quân gốc Việt này, không thể hoàn toàn vui thú đoàn viên với người bạn đời và 5 người con, vì nỗi đau, nỗi ưu tư canh cánh bên lòng, với hiện tình suy thoái của quốc gia, thế nên Ông vẫn muốn phục vụ, dù rằng nay không còn khoác chiến y, nhưng muốn góp tiếng nói trên trường chính trị, vì Ông Cao Hùng " tin rằng Virginia cần có một Đại diện biết duy trì, gìn giữ các giá trị của cuộc sống, sự tự do, và mưu cầu hạnh phúc’, đó là lý do Ông mạnh dạn ra tranh cử chức vụ Dân Biểu Liên Bang,
đơn vị 10, tiểu bang Virginia.

Xin kính, thân mời Quý Vị, Quý NT và CH xem qua bài viết ngắn song ngữ giới thiệu, và các tài liệu đính kèm để biết rõ về Đại Tá Cao Hùng, và xin cùng chung tay ủng hộ, yểm trợ Ông Cao Hùng trong cuộc tranh cử khó khăn sắp tới..

Giới Thiệu Hải Quân Đại Tá Cao Hùng

Ứng Cử Viên Dân Biểu Liên Bang, đơn vị 10,
Tiểu bang Virginia.

Cao Hùng là một Đại Tá Hải Quân Hoa Kỳ (hồi hưu), đã từng phục vụ trong Lực Lượng Đặc Nhiệm (Special Operations) suốt 25 năm. Anh và người bạn đời April, là cha mẹ của năm đứa con xinh đẹp, các em được dạy học tại nhà. Sau mười ba lần thuyên chuyển khắp Hoa Kỳ và thế giới, để phục vụ đất nước Hoa Kỳ. Đại tá Hùng, cùng người bạn đời April, và các con đã an cư tại Purcellville, Virginia, nơi họ đã hoạt động tích cực trong cộng đồng và nhà thờ Cornerstone Chapel trong suốt 5 năm qua.

Cao Hùng là người tị nạn chính trị từ Việt Nam và nhập cư vào Hoa Kỳ. Cùng với Cha, Mẹ, và các người Chị, Cao Hùng đã thoát nạn cộng sản không lâu trước khi Sài Gòn thất thủ, tháng 4, năm 1975. Sau một thời gian ngắn ở Hoa Kỳ, gia đình anh chuyển sang Tây Phi Châu, nơi anh được theo học ở các trường Pháp, trước khi trở về lại Annandale, Virginia, vào năm 1982. Cao Hùng tự hào là một trong những học sinh đầu tiên tốt nghiệp lớp Khoa Học và Công Nghệ, tại Trường Trung học Thomas Jefferson, Alexandria, Virginia.

Tri ân với những cơ hội dành cho gia đình mình, Anh Cao Hùng nguyện sẽ phục vụ Hoa Kỳ, quê hương thứ hai của mình, Anh đã được thâu nhận và tốt nghiệp Học Viện Hải Quân Hoa Kỳ ở Annapolis, Maryland. Sau khi tốt nghiệp, anh trở thành một Sĩ Quan chuyên nghiệp về Lặn Sâu Đáy Biển và Tháo Gở Đạn Dược Dưới Nước (EOD). Là một chuyên viên về Lặn Sâu Đáy Biển của Hải Quân, anh đã trục vớt mảnh vỡ của nhiều máy bay, kể cả việc trục vớt xác máy bay của gia đình con trai cố Tổng Thống John F. Kennedy là John F. Kennedy Jr, Carolyn Bessette Kennedy và Lauren Bessette. Đại Tá Cao Hùng đã từng tham chiến tại Iraq, Afghanistan và Somalia, phục vụ cùng với Lực lượng Đặc biệt và lực lượng SEAL.

Những nhiệm vụ không chiến đấu của Đại Tá Cao Hùng bao gồm việc đảm trách ngân sách 140 tỷ đô la của Hải Quân tại Ngũ Giác Đài, viết chính sách cho Bộ Quốc Phòng, làm việc với Lực Lượng Hổn Hợp Đặc Nhiệm Chống Khủng Bố của FBI ở San Diego, California, thành lập một đội đặc trách về bom cho Sheriff ở Monterey, California, và tham gia vào hoạt động nhân đạo và cứu trợ thiên tai ở Pakistan. Trong thời gian riêng tư của mình, Đại tá Cao Hùng đã phục vụ nhiều tổ chức phi lợi nhuận, và thực hiện các chuyến đi truyền giáo trên khắp thế giới. Đại tá Cao Hùng và gia đình đã thành lập tổ chức phi lợi nhuận 501 (c) (3), để chế tạo những Trứng Phục Sinh Phát Tín Hiệu cho những trẻ em bị khiếm thị.

Đại tá Cao Hùng trở về sau chuyến công tác cuối cùng từ Afghanistan vào tháng 1 năm 2021. Khi anh về hưu từ Hải quân Hoa Kỳ vào tháng 10, Kabul thất thủ, giống như tình hình ngày xưa ở Sài Gòn một cách kỳ lạ, khiến hàng trăm người Hoa Kỳ mắc kẹt và bỏ rơi đồng minh của chúng ta.

Những sự kiện này, và những vấn đề khác đang làm tê liệt Hoa Kỳ của chúng ta, đã thúc đẩy Cao Hùng ra tranh cử vào Dân Biểu Hạ Viện Hoa Kỳ tại đơn vị 10 của tiểu bang Virginia. Thủ đô Washington đã quên rằng, chính phủ phục vụ cho người dân Hoa Kỳ, và cần có được lời nhắc nhở rõ ràng, như cố Tổng Thống Ronald Reagan đã nói rằng, “chúng ta, những người dân bảo chính phủ phải làm gì; không phải là chính phủ bảo dân phải làm gì ”.

Cao Hùng tin rằng Virginia cần có một Đại diện biết duy trì, gìn giữ các giá trị của cuộc sống, sự tự do, và mưu cầu hạnh phúc.
BMH / Phỏng dịch

MEET CAO HUNG

Hung Cao is a retired Navy Captain who served in Special Operations for twenty-five years. He and his wife April are the parents of five beautiful children whom they homeschool. After their thirteenth move across the United States and around the world in the service of our nation, Hung and April made their home in Purcellville, Virginia where they have been active in their community and their church, Cornerstone Chapel for the last five years.

Hung is a refugee from Vietnam and immigrant to the United States. Hung’s family escaped in 1975 shortly before the fall of Saigon. After a brief stay in the United States, his family relocated to West Africa where he was educated in French schools before returning to Annandale, Virginia in 1982. Hung is a proud member of the inaugural graduating class at Thomas Jefferson High School for Science and Technology.

Moved by the opportunities afforded to his family, Hung vowed to serve his newly adopted country and was accepted to the United States Naval Academy in Annapolis, Maryland. Upon graduation, he served as a Deep Sea Diver and Explosive Ordnance Disposal (EOD) Officer. As a Navy Diver, he salvaged several plane wreckages including the recovery of John F. Kennedy Jr, Carolyn Bessette Kennedy, and Lauren Bessette.

Hung deployed in combat to Iraq, Afghanistan and Somalia serving alongside Special Forces and SEAL Teams. Hung’s non-combat assignments included balancing the Navy’s $140 Billion budget at the Pentagon, writing Department of Defense policy, working with the FBI’s Joint Terrorism Task Force in San Diego California, establishing a Sheriff’s bomb squad in Monterey, California, and participating in humanitarian and disaster relief in Pakistan.

In his private time, Hung has served multiple non-profit organizations and gone on mission trips around the world. He and his family established a 501(c)3 which builds beeping Easter Eggs for children with visual impairments.

Hung returned from his last deployment to Afghanistan in January 2021. As he was retiring from the United States Navy in October, Kabul fell, eerily similar to his native Saigon, leaving hundreds of Americans stranded and abandoning our allies. These events and the issues that are crippling our nation prompted him to run for the U.S. House of Representatives in Virginia’s tenth Congressional District. Washington has forgotten that it works for the American people and needs a clear reminder, as Ronald Reagan said, that “we the people tell the government what to do; it doesn’t tell us”.

Hung believes that Virginia needs a Representative who upholds the values of life, liberty, and the pursuit of happiness.

Hung Cao For Congress Website / Anh Ngữ

Xin click link dưới:

https://www.hungcaoforcongress.com/

Trang Web Ủng Hộ Hùng Cao / Việt Ngữ

Xin click link dưới:

https://secure.winred.com/cao-for-congress/i-dont-run-from-a-fight-vietnamese?exitintent=true

Bài viết của Đại Tá Cao Hùng trên báo Washington Times, ngày 8 tháng 3,2022
Biden’s foreign policy: Abandonment and never taking responsibility

Xin click link dưới:

https://www.washingtontimes.com/news/2022/mar/8/bidens-foreign-policy-abandonment-and-never-taking/

Cuộc bầu cử phải qua hai giai đoạn, cuộc bầu cử sơ bộ (primary election) sẽ diễn ra vào ngày Thứ Bảy, 21 tháng 5, 2022, để chọn một Ứng Cử Viên đảng Cộng Hòa, tham dự cuộc bầu cử chính thức (general election) vào ngày
Thứ Ba, 8 tháng 11, 2022. Được biết có đến 12 ứng viên Cộng Hòa tranh tài trong cuộc bầu cử sơ bộ,
ngoài trừ Ông Cao Hùng, tất cả là những chính trị gia.

Thế nên Ông Cao Hùng rất cần sự vận động, ủng hộ, và yểm trợ của Quý Vị, Quý Niên trưởng và Chiến hữu để thắng được cuộc bầu cử sơ bộ.

Nếu Quý Vị, Quý NT và CH cùng Gia đình, thân bằng quyến thuộc, hiện đang cư ngụ trong khu vực 10,
của TB Virginia, xin cố gắng dành ít thì giờ rũ nhau đi bầu, và dồn phiếu cho Ứng Cử Viên Cao Hùng.

Ngày bầu cử sơ bộ là ngày Thứ Bảy, 21 tháng 5 năm 2022 từ 9AM – 4PM tại những địa điểm dưới đây:

Nếu quý vị không cư ngụ trong khu vực 10, không thể dồn phiếu cho Ông Cao Hùng,

Quý Vị vẫn có thể yểm trợ, giúp đỡ bằng cách ủng hộ tài chánh. Có 2 cách:

1. Ủng hộ online: https://secure.winred.com/cao-for-congress/donate-today

2. Ủng hộ bằng chi phiếu xin ghi "Cao for Congress" và gởi về địa chỉ dưới đây:

Cao for Congress
P.O. Box 652
Purcellville, VA 20134