Một số điều kính thưa Quý Vị

ACE Thân quý,

Huynh trưởng Khanh theo dõi đặc biệt tin tức về Công nghệ 4 (4th Industrial Revolution và 4th Generation Warfare) rất chính xác. Xin chuyển để theo dõi.

Riêng về những nhận xét khác của huynh trưởng tuấn không có ý kiến, xin để tùy nghi nhận định.

Thân chúc bình an,

tuấn

Ukrainian President Volodymyr Zelensky told CNN that Ukraine is not willing to give up territory in the eastern part of the country to end the war with Russia, and Ukraine’s military is prepared to fight Moscow’s military in the Donbas region in a battle he says could influence the course of the entire war.
1) Trong cuộc chiến khốc liệt sắp tới, Ukraine sẽ dùng vũ khí tinh khôn, để giết tướng Nga và hủy diệt các kho vũ khí của Nga.

2) Tập đoàn “chủ thế giới” muốn các nước Đông Âu chuyển nhượng vũ khí Nga cho Ukraine tiêu thụ cho hết hàng tồn kho Xô viết quá đát.
3) Hiện nay Mỹ không muốn các nước tiếp cận Nga và Tàu sử dụng vũ khí Mỹ (như F-35 chẳng hạn) kẻo Nga và Tàu có cơ hội sao chép bí mật và chế tạo vũ khí của chúng với thông số Mỹ.

4) Các “hàng” cao cấp của Nga, Tàu đều gắn con chip của Mỹ hoặc kiểu Mỹ. Chip nào cũng thuận nghịch. Thuận là tàn sát. Nghịch là nhận lệnh của nhà sản xuất, khi cần.

5) Chiến tranh của Nga sẽ chuyển sang sự phân rẽ nước Nga thành nhiều mảnh.
6) Chiến tranh châu Á Thái Bình Dương của Mỹ là chiến tranh Công nghệ 4.

Kính,Vũ Thế Khanh, K20