Joe Biden sẽ tái tranh cử vào năm 2024!

Joe Biden sẽ tái tranh cử vào năm 2024!

Nguyễn Thị Bé Bảy tổng hợp và lược dịch theo Fox News
26/4/2022

Vào ngày 19/4/2022, ngài TT Joe Biden nói với cựu TT Obama là ngài sẽ tái tranh cử vào năm 2024.

Trong chương trình “The Next Revolution” vào tối Chủ Nhật 24/4/2022,
người dẫn chương trình Steve Hilton đã nêu ra 24 lý do tại sao ý tưởng về nhiệm kỳ thứ hai của Biden là “vô lý và công kích”, đồng thời cảnh báo 1 điều quan trọng trong số nhiều điều khác nữa, đó là sự suy giảm nhận thức của Biden sẽ trở nên tồi tệ hơn vào thời điểm mà nhiệm kỳ thứ hai đang đến gần.

STEVE HILTON: Ý tưởng rằng Biden sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nước Mỹ vào năm 2024 không chỉ là vô lý, mà nó là một sự công kích:
Và đây là 24 lý do:

1/ Biden rõ ràng là đã già. Chỉ cần nhìn xem ông ta tồi tệ như thế nào khi xuất hiện nơi công cộng, trong lúc ông ta biết rằng hàng trăm con mắt đang nhìn vào mình. Hãy tưởng tượng ở chốn riêng tư sẽ còn tồi tệ đến đâu khi ông ta là người chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định? Và sau đó hãy tưởng tượng nó sẽ tồi tệ như thế nào trong sáu năm kế tiếp.

2/ Mọi người đều có thể thấy nước Mỹ rất cần một tầm nhìn tích cực để củng cố nền kinh tế, cần 1 khả năng lãnh đạo mạnh mẽ. Những người nghiêm túc có ai nghĩ rằng Biden có thể làm được điều đó?

3/ Ông ta là một chính trị gia yếu hèn trong 1 guồng máy tham nhũng, 1 người không có lập trường, và bị thúc đẩy bởi bất cứ ai nắm giữ quyền lực trong đảng của ông ta.

4/ Biden nhử mồi rồi thay đổi: tranh cử như 1 người trung tả, cai trị như một người cấp tiến.

5/ Biden không thể đối đầu với Trung Cộng, kẻ thù số một của chúng ta, với tên cầm quyền tàn bạo Tập đang tìm mọi cách để thống trị thế giới. Liệu chúng ta có thực tâm để cho tên Biden yếu kém chống lại kẻ thù kiên quyết nhất mà chúng ta từng đối mặt?

6/ Biden sẽ trao quyền cho Iran và gây bất ổn cho Trung Đông. Chúng ta không để cho Biden gây bất ổn thêm ở Trung Đông. Ông ta đã xa lánh các đồng minh truyền thống và khiến toàn bộ khu vực trở nên nguy hiểm hơn. Bây giờ, ông ta sắp để cho Iran có được vũ khí hạt nhân, đây là điều tuyệt đối đáng sợ.

7/ Chính sách của Biden phá hủy kinh tế, lực lượng lao động người Mỹ đã bị lạm phát đè bẹp khi tiền lương thật sự bị sụp đổ. Việc Biden ngoan cố phủ nhận các chính sách của chính ông ta đã gây ra điều đó , nó có nghĩa là ông ta không thể giải quyết được vấn đề này. Ông ta đang phá hoại nền kinh tế và chỉ làm cho nó tồi tệ hơn nữa.

8/ Biden chống lại năng lượng quốc gia.

9/ Nghị trình mở cửa biên giới của Biden là nhằm phá hoại kinh tế, phá nát xã hội và luật pháp

10/ Phát xít Biden tấn công giá trị của nước Mỹ

11/ Gia đình Biden vô đạo đức và tham nhũng

12/ Làn sóng tội ác gia tăng dưới thời Biden

13/ Biden muốn cắt giảm ngân sách quốc phòng

14/ Biden dự tính tăng thuế

15/ Nước Mỹ của Biden không hữu hiệu

16/ Biden qua mặt quốc hội để áp đặt nhửng quy tắc chống nhân công

17/ Biden sẽ để nghiệp đoàn giáo chức tự tung tự tác

18/ Biden là người gây chia rẽ

19/ Biden muốn có nhiều hơn sự trung ương tập quyền

20/ Biden hoàn toàn không đủ năng lực

21/ Những đề cử nhân sự của Biden hoàn toàn gây thất vọng

22/ Đặc tính của Biden là ra dấu thay vì hành động

23/ Biden chỉ quan tâm đến việc quanh quẩn trong phạm vi của mình

24/ Hãy cố lên đi, ông bạn! (C’mon, man!)

******

Comments:
– Obama’s plan was never for Brandon to serve a 2nd term. Brandon’s job is to be a puppet, tanking our economy, putting us into a recession, creating as much division as possible and removing us as the #1 superpower of the world.
No matter that Brandon is the laughingstock of the world or that he will go down in history as the worse president our country has ever seen.

Kế hoạch của Obama là không bao giờ để Brandon phục vụ nhiệm kỳ thứ hai. Công việc của Brandon là làm một con rối, đánh chìm nền kinh tế của chúng ta, đẩy chúng ta vào một cuộc suy thoái, tạo ra nhiều sự chia rẽ nhất có thể và loại chúng ta ra khỏi vị trí siêu cường số 1 của thế giới.
Không cần biết Brandon là trò cười của thế giới, hay ông ta sẽ đi vào lịch sử với tư cách là ông tổng thống tồi tệ nhất mà đất nước chúng ta từng chứng kiến.

– The idea of Biden running in 2024 should give the GOP a gift as almost any candidate should be able to beat him. Like when Carter ran against Reagan in 1980… now even many democrats are acknowledging how little Biden can do and how he’s destroyed the US .

Ý tưởng về việc Biden tái tranh cử vào năm 2024 sẽ là một món quà cho GOP vì hầu như bất kỳ ứng cử viên nào cũng có thể đánh bại ông ta. Giống như khi Carter đối đầu với Reagan vào năm 1980 … bây giờ thậm chí nhiều đảng viên dân chủ đang thừa nhận rằng Biden không thể làm được gì và đã phá hủy Hoa Kỳ như thế nào.

– An Easter Bunny had to yank him away from reporters then his wife had to instruct him twice to wave.
He shook hands with an imaginary person on stage.
He wandered aimlessly as Obama was receiving the post PC attention a president should have been receiving.
He slurs and mispronounces words, calls Harris President Harris or the First Lady.
The White House must continually walk back his ad lib comments and protect him from the media.
On and on and on.
He’s a humiliation and his wife should be ashamed for forcing this on him.

Chú Thỏ Phục Sinh đã phải kéo ông ta ra xa các phóng viên sau đó bà vợ phải hướng dẫn ông vẫy tay hai lần.
Ông bắt tay một người tưởng tượng trên sân khấu.
Ông đi lang thang không định hướng khi Obama đang nhận được sự chú ý mà một tổng thống đương nhiệm đáng lẽ phải nhận được.
Ông nói lảm nhảm và phát âm sai, gọi bà Phó Harris là Tổng Thống Harris hoặc là Đệ Nhất Phu Nhân.
Bạch Cung phải liên tục đính chánh các phát biểu tùy hứng của ông và bảo vệ ông khỏi giới truyền thông.
Và nó cứ tiếp diễn mãi như thế .
Ông là một sự sỉ nhục và vợ của ông nên xấu hổ vì đã thúc đẩy ông vào tình huống này.

– He’s so old Walmart wouldn’t hire him to pass out carts. Enough is enough. That goes for all of them Bernie, Pelosi and Feinstein.
Plus he’s just awful!

-A second term for Biden? Sure. Just look at all of the positive things he accomplished so far. First he, uhh. Then he, hmmm. And let’s not forget how he….oh well.

Even though Biden says is running again, the Democrats will never re-elect him in the primaries. With his cognitive decline, he will probably end up passing the torch to Kamala. Either way, it’s a win for the Republicans.

His first term, if he completes it, is absurd. Don’t even consider this old man, an I’m 80 years of age, to be able to do a second term. All who voted for him are
kicking themselves as I speak.

FDR died at age 63, Eisenhower died at age 78, LBJ died at age 63, Nixon died at age 81 and Reagan was 2 years younger than Biden when he left office. None of these presidents had ever had critical neurosurgery like near 80 year old Biden. But Joe is a senile puppet who but thinks he’ll be able to run for president again at age 82. What a joke.