NTT – Hãy cho con sống

ACE Thân quý,

Bầu cử giữa nhiệm kỳ tại Mỹ ngày Thứ ba 8/11/22 đến nhanh như giấc chiêm bao!

Chiếc thuyền kinh tế do Joe Biden cầm lái đang chìm vào đại dương của tuyệt vọng. 70% dân chúng Hoa Kỳ thất vọng về chính sách kinh tế của Joe Biden. Chiếc phao cứu nguy Harris Biden nắm được vào lúc này là câu chuyện tài liệu của Thẩm phán Alito tại Tối cao Pháp viện bị tiết lộ.

Ủng hộ hay Chống đối phá thai (Roe v Wade) câu chuyện từ năm 1973 được lôi ra hâm nóng để cứu nguy, một chính quyền chưa bao giờ vì dân, vì họ dành toàn thời gian dùng tiền thuế của chúng ta để nhập khẩu di dân bất hợp pháp, mua phiếu trong tương lai. Chính quyền Harris Biden cũng chẳng phải do dân bầu, vì cử tri ăn gian nhiều hơn thật. Chính quyền đó phải thay thế.

https://viet-cho-tuoi-30.blogspot.com/

Chúng tôi thiết nghĩ nếu người phụ nữ bị hiếp dâm, và không muốn mang thai, đạo đức cho phép cô được quyền khước từ. Nếu thai nhi làm ảnh hưởng đến sự sống còn của người mẹ, y khoa có thể cho phép thực hiện phá thai. Và đó là trách nhiệm xã hội của mỗi công dân Mỹ. Chuyện nam nữ làm tình, vô trách nhiệm tại sao lại đòi hỏi chúng ta phải cưu mang qua tiền thuế của dân chúng? Tiền thuế của chúng ta đã bị dùng bất hợp pháp!

Thay mặt những em bé không có dịp cất tiếng nói, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc tâm thư từ những thiên thần bất hạnh.

tuấn