NTT – Văn hoá trao quyền – Chương 158

ACE Thân quý,

Thật là cảm động, vắng mặt gần một tuần đã có nhiều bằng hữu e-Mail hỏi thăm xem tên lính già này còn sống hay đã chuyển về Vùng 5? Về nhà ngày hôm qua, vội viết ngay bài mới "Văn hoá trao quyền" trân trọng những đàn anh như "Hổ xám" Phạm Châu Tài, cựu Đại đội trưởng Liên đoàn 81 Biệt Cách Dù, người hùng thứ thiệt tại An Lộc, tự hào với bộ quân phục cùng những huy chương cao quý, nhưng vô cùng khiêm tốn không đeo cấp bậc Thiếu tá. Thật vui khi gặp lại Tiểu đoàn trưởng 2/7 Dương Chiến, cũng âm thầm trong bộ vest dân sự. Hai anh cùng bao nhiêu chiến hữu khác đã thể hiện đức tính khiêm tốn của người chiến binh Quân lực Việt Nam Cộng Hoà.

Thế hệ thứ hai và ba vươn lên, một Sean Le với 20 năm phục vụ Hải quân Hoa Kỳ, tự hào với quân phục tác chiến Mỹ đã cho tên lính già này thêm nhiều suy nghĩ về "Văn hoá trao quyền". Bài viết dài 2,540 chữ. Người viết trân trọng cám ơn các diễn đàn như Ba Cây Trúc và nhiều nơi khác đã giúp phổ biến đến nhiều đọc giả khắp năm châu. Cũng xin nhắc lại, các chương trình trên Youtube như "HTD News" hãy tôn trọng luật bản quyền, không nên đọc bài viết và không nêu tên tác giả, mong quý vị hãy trở thành tiếng nói công luận văn minh.

https://viet-cho-tuoi-30.blogspot.com/

Xin phép được giới thiệu cùng thân hữu, hai địa chỉ quen thuộc thường đăng bài của tuấn:

https://freedom-vaca.org

https://tudofreedom.blogspot.com/

Rất mong bạn đọc thuộc lứa tuổi tre già tha thứ cho người viết, nếu cảm thấy bị xúc phạm. Sự thật bao giờ cũng khó nghe.

tuấn