DdTuoiHac > Vietnamese American candidates for US Congress

On Thu, May 26, 2022 at 11:10 PM vinhtuong duong wrote:

Đối với tất cả người Mỹ gốc Việt, đảng Cộng hòa là lựa chọn đúng đắn vì nếu bạn không bảo thủ, thì bạn đã đánh mất văn hóa Việt Nam rồi, bạn ra ngoài lề – KHÔNG CÒN là người Việt Nam được bao nhiêu nữa. Hãy nhìn xem, Giá trị truyền thống của gia đình, Năm đức hạnh, tôn ti trật tự, bản sắc người tị nạn, … tất cả, bạn hầu như khó tìm thấy bất kỳ điều gì trong đảng Dân chủ bây giờ, bởi vì họ giỏi về tính "chính trị phải đạo", và chính trị phải đạo không phải là đạo, mà là mánh khóe. Muốn thắng hãy nói với cử tri Hk, chỉ có người gốc Việt mới hiểu rõ sống trong chủ nghĩa ấy là thế nào. Và thời thế hiện nay rất cần người có truyền thống, có kinh nghiệm đã trải qua, đặc biệt là lý do tại sao chúng ta có mặt ở đây. Đánh mạnh vào chủ đề này – hơn hẳn người Mỹ bản xứ. Và điểm thứ hai là CÁI GỐC CỦA AN BÌNH xã hội là ở NGŨ ĐỨC: NHÂN, NGHĨA, LỄ, TRÍ ,TÍN. Đặc biệt tuyệt đối cần trong thời buổi tao loạn hiện nay, ĐẠO ĐỨC đã bị chính trị làm bể nát, chia rẽ dẫy đầy, xã hội nhiễu nhương. Chúng ta có hàng triệu trang luật, nhưng trong đời sống hàng ngày, tương tác với nhau không ai mang luật lệ ra để đối nhân xử thế, tiếp vật. mà dùng LẼ PHẢI TỰ NHIÊN, LÀ LƯƠNG TRI (COMMON SENSE). Đây là cốt lõi mà ngày nay đã bị chính trị xem thường vì tham vọng quyền lực. Nếu cần thì phải có những bài thuyết trình như những tiếng ĐẠI HỒNG CHUNG, cảnh tình nhân loại. … Và BẢO THỦ CỘNG HÒA mới còn tư cách, để nói điều này.Vĩnh Tường

#VĩnhTường: DC Tranh Đấu Cho Quyền Tự Do Phá Thai – CH Tranh Đấu Bảo Thủ Nhân – Nghĩa (241)

https://www.youtube.com/watch?v=DwULJw5S65A&t=1112s

Vĩnh Tường: Chuyện Buồn: SĨ PHU GỐC VIỆT HƠN 40 NĂM LẦM LẠC (BÀI 121)

https://www.youtube.com/watch?v=ZHRvPz3ofyA

On Thu, May 26, 2022 at 5:12 PM Richard Nguyen wrote:

VACA would like to endorse or support campaigns of conservative candidates who will value Freedom, Family and Faith.

If you are in the area of these candidates, please let us know if VACA should promote their agenda and campaign brochure on our website.

If you are not in the area, please pass on this email to your friends or relatives who live in the area.

Tuan Le For Congress – Restoring America

Quý ACE có biết gì về bà gốc Việt này? Xin chia xẻ. Amy Phan West for Congress – Amy, a constitutional conservative and business owner who is fighting for our future.

Respectfully,

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt
Vietnamese American Conservative Alliance (VACA)

https://freedom-vaca.org/