Ứng Cử Viên người Mỹ gốc Mỹ Châu L a Tinh: Bà Irene Armendariz-Jackson

Lời vận động tranh cử của một Ứng Cử Viên
người Mỹ gốc Mỹ Châu La Tinh:
Bà Irene Armendariz- Jackson

Nguyễn Thị Bé Bảy lược dịch
Ngày 1 tháng 6 năm 2022

Một cuộc thăm dò gần đây cho thấy tỷ lệ ủng hộ Biden của người Mỹ gốc Mỹ Châu La Tinh (Trung và Nam Mỹ Châu) đã giảm mạnh xuống còn 26%, và không có gì phải ngạc nhiên khi thấy kết quả của cuộc thăm dò này!
Lý do: Biden đã mang sự sợ hãi “PANIC”vào trong cộng đồng HISPANICS!

Đây là KẾ HOẠCH 6 ĐIỂM của Biden khiến ông ta mất phiếu cử tri người Mỹ gốc La Tinh:
1 – Kéo dài biện pháp đóng cửa kinh tế khiến chúng tôi không có việc làm và con cái chúng tôi không thể đi học.

2 – Điều hành một nền kinh tế mang lại mức giá cao ngất ngưởng về năng lượng, thực phẩm, cũng như các hàng hóa và dịch vụ khác.

3 – Tội phạm gia tăng làm cho các thành phố trở nên NGUY HIỂM HƠN đối với gia đình chúng tôi.

4 – Nhập cư bất hợp pháp: Hơn 2 TRIỆU di dân bất hợp pháp được phép vượt biên giới vào nước Mỹ đã phá hủy hệ thống nhập cư hợp pháp của quốc gia, trong khi nhiều người chúng tôi đã chờ đợi nhiều năm và dành nhiều nguồn lực đáng kể để được đến đất nước này.

5 – Chủ nghĩa xã hội: Cuộc Xâm Lăng (Di Dân) Bất Hợp Pháp của Biden sẽ tạo ra nhiều chương trình phúc lợi xã hội do người đóng thuế tài trợ, và đó là mối quan tâm đặc biệt của chúng tôi, vì chúng tôi nhận được những gì là từ công việc làm của chúng tôi và chúng tôi thích phương cách đó! Tại thời điểm này, chính quyền Biden nhắc nhở chúng tôi quá nhiều về những tên độc tài như Castro và Maduro, và không ai trong chúng tôi muốn có cái thứ đó ở đây.

6 – Lấy tiền thuế của chúng tôi để tài trợ phá thai. Chúng tôi yêu những đứa trẻ của mình và chúng tôi không muốn trả tiền cho những người giết chết những đứa con của họ. Dứt khoát là như thế!

Người Mỹ gốc Latinh là khối cử tri thiểu số lớn nhất của Hoa Kỳ, và Joe Biden thực sự đã gây ra tai hại cho Toàn Thể Đảng Dân Chủ, khi ông ta gây sự với chúng tôi!

HÃY GIÚP ĐẢNG CỘNG HÒA THẮNG PHIẾU
CỬ TRI GỐC LA TINH
Tên tôi là Irene Armendariz Jackson, và tôi đang tranh cử ghế Dân Biểu cho Địa Hạt 16 của tiểu bang Texas . Đối thủ “mở cửa biên giới” của tôi cần phải ra đi !Ngay bây giờ!

Tôi là một phụ nữ gốc Châu Mỹ La Tinh và tôi đã là người Châu Mỹ La Tinh suốt cuộc đời mình. Địa Hạt của tôi có khoảng 85% là người Mỹ La Tinh và trong năm nay với bầu không khí chính trị này, tôi có thể chuyển Địa Hạt này từ Xanh sang Đỏ.

Mỗi khi Biden mở miệng, thì Đảng Cộng Hòa có thêm một lá phiếu – nhưng điều đó đòi hỏi sự ủng hộ to lớn từ quý vị và những người khác cũng giống như quý vị, những người muốn biên giới đóng cửa, những kẻ bất hợp pháp bị trục xuất, và Nước Mỹ Trở Lại Là Của Người Mỹ!

Cho dù quý vị sống ở Texas hay một nơi nào khác trên đất nước đáng kinh ngạc của chúng ta, quý vị có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc đua của chúng tôi bằng cách đóng góp cho chiến dịch của chúng tôi ngay bây giờ!

Chúng ta đang ở vào ngày CUỐI CÙNG của tháng và chúng ta đang chống lại một số tiền đen tối CHỦ YẾU mà đối thủ của tôi đang vung tay. Tôi cần sự giúp đỡ của bạn NGAY LẬP TỨC, chúng ta cần tận dụng điểm yếu của Biden đối với người Mỹ gốc La Tinh hiện nay.

Hãy giành chiến thắng,

Irene Armendariz-Jackson

TẶNG TRỰC TIẾP:
Irene Armendariz-Jackson | P.O. BOX 972321 , El Paso , TX 79997