Hoàn tất việc dịch cuốn Một Thời Áo Trận sang Anh ngữ với tựa đề “A Day in the Iron Triangle Secret Zone”

Kính thưa quý vị,

Cuộc chiến VN đã qua gần nửa thế kỷ, nay mới thấy xuất hiện những ý kiến trung thực để trả lại sự thật và trả lại danh dự cho những người lính cả Việt lẫn Mỹ mà trước đây từng bị truyền thông phản chiến bôi nhọ.

Là người lính VNCH, chúng tôi đã bỏ nhiều thì giờ và công sức để góp phần giải độc trong ba mươi năm qua, từ khi đặt chân lên miền đất tự do này.

Chúng tôi xin vui mừng báo tin rằng; sau nhiều tháng cật lực làm việc, chúng tôi vừa hoàn tất việc dịch cuốn Một Thời Áo Trận sang Anh ngữ với tựa đề A Day in the Iron Triangle Secret Zone. Chúng tôi có bỏ bớt vài bài trong cuốn Việt ngữ vì có chi tiết trùng lặp.

Một nửa nội dung của cuốn sách là những hồi ký về những ngày hành quân ở Bộ Binh; nửa cuốn còn lại là các bài liên quan đến những biến cố có nhiều ảnh hưởng sâu sắc. mà đã làm thay đổi cục diện cuộc chiến, dẫn đến sự mất miền Nam vào tay Cộng Sản.

Cuốn sách cũng là phần nhận định về cuộc chiến qua lăng kính và tâm tư của người lính Việt Nam Cộng Hoà.

Rất mong quý vị cựu chiến sĩ, nhất là các vị từng chiến đấu ngoài sa trường tìm đọc và giới thiệu cho các bạn Mỹ cũng như các con cháu thế hệ tiếp nối.

Sách dày 264 trang, khổ 6 x 9 inches, in trên giấy màu cream, có hai loại bìa cứng ($30) và bìa mềm ($25). Cũng có bản cho EBook, Kindle, download $6.00

Hiện đã bán trên Amazon.com.

https://www.amazon.com/dp/B0B2T4XZK7

Introducing

A Day in the Iron Triangle Secret Zone, 18 articles regarding the memoirs of an infantryman, the war from the perspective of a Vietnamese soldier, and the important events that changed the course of the war.

Now available on Amazon.com

Please, visit