Bé Tí: ​”đem lá cờ VNCH” dựng song song với lá cờ Hoa Kỳ tại khu vực của TT Donald Trump .

ĐÂY MỚI LÀ HẬU DUỆ VNCH…

Ngày 14/6/2022, Bé Tí đã tổ chức một buổi tiệc mừng Sinh Nhật cho TT Donald Trump tại New Jersey. Điều đáng nói lên ở đây, Em là phụ nữ như bao phụ nữ Việt hải ngoại, nhưng em đã làm một điều rất đáng ngưỡng mộ "đem lá cờ VNCH" dựng song song với lá cờ Hoa Kỳ tại khu vực của TT Donald Trump.

Không những thế, qua ngày 15/6/2022 Bé Tí và nhóm thân hữu đã đưa lá cờ VNCH tới cắm tại đại sảnh đường Trump Town, New York một đại khách sạn sang trọng bậc nhất Hoa Kỳ, nơi có hàng ngàn du khách thế giới đến thăm mỗi ngày, và chắc chắn họ sẽ chiêm ngưỡng hai lá cờ VNCH và Hoa Kỳ at lobby floor… (nhìn thật đẹp, đẹp quá đi thôi!)

Hình ảnh đơn giản lắm thôi, nhưng thử hỏi ai đã làm được điều này? Ở Hoa Kỳ, có hàng trăm, hàng ngàn hội đoàn, từ hội ái hữu, đến hội cựu quân nhân, hội đại diện cộng đồng và nhất là mấy thầy, mấy mợ vỗ ngực tự phong thánh "Nhà đấu tranh" la hét rất "đao to búa lớn", nhưng đại đa số là lợi dụng lá cờ VNCH để "kiếm chát"…

Cảm ơn Bé Ti và nhóm thân hữu đã làm nên một hình ảnh lịch sử Việt hải ngoại với lập trường chính nghĩa của hậu duệ VNCH.

| Chris, Phan Nguyên Luân |

(hinh: Bé Tí được TT Donald Trump chiếu cố một cách thân thương)…