Special Report (Bí Mật trong vụ Đột Kích vào Tư Gia cựu TT Donald Trump)-Thiên Hạ Sự (Thế G iới Bên Này Thế Giới Bên Kia)-MĐAN (20 Words for Shapes in English)

Mời xem ba chương trình mới thâu tại VCALTV:
1) Special Report (Bản Tường Trình Đặc Biệt): "Bí Mật trong vụ Đột Kích vào Tư Gia cựu TT Donald Trump" với Hạnh Lê (host) và Phạm Gia Đại (Bình Luận)
-Nghiên cứu tại Thái Lan và Pháp: Vaccines gây biến chứng hàng ngàn trường hợp về tim mạch
-Đạo luật Giảm Lạm Phát của ông Joe Biden không làm giảm suy thoái mà bơm thêm tiền cho biến đổi khí hậu và thuê thêm 87 ngàn nhân viên sở thuế để audit thêm 1.2 triệu trường hợp có thể bao gồm cả dân Mỹ lợi tức dưới $400 ngàn/năm lấy thêm tiền cho chính phủ Biden.
-Vụ đột kích có kịch bản từ trước do chính Bộ Tư Pháp Mỹ chấp thuận, xuống quan tòa Reinhart và xuống tới FBI. Nữ dân biểu Mỹ (lớn lên tại Ukraine thuộc Liên Xô trước kia) Victoria Spatz (Cộng Hòa/Indiana): bà rất tức giận, vụ đột kích này đáng báo động, và dù người ta cảm nghĩ (yêu ghét) về TT Trump ra sao chăng nữa, việc này không thể chấp nhận được trong một xã hội dân chủ. Nước Mỹ còn tệ hại hơn các nước chậm tiến Phi Châu (cựu cố vấn của TT Trump Kash Patel).
-Nhằm triệt hạ Donald Trump không ra tranh cử được nữa năm 2024- và đe dọa các cộng sự, ủng hộ viên của ông Trump.
Phần I: https://youtu.be/4H0SL_3NUyI

Phần II: https://youtu.be/HCumIrx2GeE
2) Mạn Đàm Anh Ngữ kỳ 184: "20 Words for Shapes in English"
Diễn Giả: Phạm Gia Đại

https://youtu.be/6lxTqW1fQ_M
3) Thiên Hạ Sự kỳ 183: "Thế Giới Bên Này Thế Giới Bên Kia"
NV Phạm Gia Đại
https://youtu.be/uOeZ7Wa9e1A