Xin cùng lên tiếng và tham dự những hoạt động tẩy chay tên ca nô vẹm đàm vĩnh hưng.. và bè lũ….bất cứ nơi đâu !!

Xin chuyển đến Quý Vị, Quý NT và CH….

Xin cùng lên tiếng và tham dự những hoạt động tẩy chay tên ca nô vẹm đàm vĩnh hưng..
và bè lũ….bất cứ nơi đâu !!

Chân thành cám ơn..

Trân trọng..

BMH ///

Washington, D.C

Các anh chị ở các tiểu ban khác gần Georgia qua ủng hộ biểu tình Mr Gay Đàm chủ tịch hội ca sĩ tp8keo đoàn thanh niên, lol.

Trần Quốc Kim

THÁCH THỨC CỘNG ĐỒNG ?

Cộng đồng người Việt Quốc Gia Hoa Kỳ và Atlanta, tiểu bang Georgia hãy phản đối và tẩy chay show ca nhạc Thanksgiving đêm 24 tháng 11 năm 2022 này.

Được biết Chủ Tịch cộng đồng Việt Quốc Gia tại Atlanta tiểu bang Georgia đã có thiện ý viết và gởi tâm thư giải bày. Cộng đồng chỉ mong rằng bầu show nghĩ lại và rút tên Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi show, kẻ đã từng nhiều lần có hạnh động và những phát ngôn gây tổn hại đến cộng đồng người Việt Quốc Gia. Chỉ mong rằng bầu show đừng vì lợi ích cá nhân mà làm tổn thương cộng đồng, nơi mà cô ta đang sinh sống và làm ăn và được sự bảo bọc của cộng đồng người Việt Quốc Gia. Nhưng ngược lại bầu show không hề tỏ ra một chút thiện ý, đã vậy nhiều ngày qua bầu show còn đăng liên tiếp trên Facebook cá nhân của cô ta quảng cáo poster có hình Đàm Vĩnh Hưng với lời lẽ và thái độ thách thức.

Đặng Minh Ty kêu gọi các anh chị em, bạn bè chiến hữu và các anh chị em MAGA khắp nơi hãy vận động cho người thân quen tẩy chay show diễn này. Ai chưa mua vé thì đừng mua. Ai đã mua vé rồi nếu trả lại không được thì thà bỏ vé chứ không thèm đi coi. Nhân đây Đặng Minh Ty cũng xin được nhắn gởi đến các cơ sở thương mại, các thương gia ở Atlanta và những vùng phụ cận rằng: Không nên đăng quảng cáo cho show này. Không cho họ dán poster quảng cáo tại cơ sở thương mại của quý vị. Và càng không nhận bán vé giúp cho họ một khi họ đã có thái độ coi thường và thách thức cộng đồng.

Xi gởi lời cảm ơn chân thành các vị trong ban lãnh đạo cộng đồng người Việt Quốc Gia tại Atlanta – GA luôn quan tâm và xây dựng cộng đồng trong sạch và vững mạnh.

Lê Chí Hiếu: CT. Hội Đồng Đại Biểu
Nguyễn Trà My: CT. Hội Đồng Điều Hành
Võ Trung Nhơn: CT. Hội Đồng Giám Sát

👇Đây là link Facebook của bầu show. Mời quý vị vô coi và bình luận👇

https://www.facebook.com/vi.v.vi.54

*********************************************************

**Dưới đây là bức tâm thư của Chủ Tịch cộng đồng người Việt Quốc Gia Atlanta, GA.

TÂM THƯ

V/v CHỐNG ĐỐI SỰ XUẤT HIỆN CỦA CA NÔ ĐÀM VĨNH HƯNG TẠI GEORGIA

Kính gởi:

– Quý Đồng hương Người Việt Quốc Gia tại Georgia
– Quý vị thương gia chủ các cơ sở kinh doanh và dịch vụ tại Georgia

Kính thưa quý vị,

Căn cứ vào bích chương quảng cáo phát hành bởi Bà Vivi Tô – Dream Production về đêm ca nhạc dạ vũ Thanksgiving ngày 24 tháng 11 năm 2022 sẽ có sự xuất hiện của tên ca nô Đàm Vĩnh Hưng (ca nô ĐVH), và theo sự yêu cầu của nhiều đồng hương cũng như các Hội Đoàn Người Việt Quốc Gia, Ban Đại Diện Cộng Đồng Người Việt Quốc Gia Georgia (CĐNVQG-GA) đã gởi tâm thơ cũng như cử đại diện tiếp xúc Bà Vivi Tô – Dream production với mục đích chuyển tiếp kiến nghị của đa số đồng hương và các Hội đoàn và giải bày một cách chân tình trên tinh thần hòa đồng liên quan đến việc chống đối của đồng hương về sự xuất hiện của tên ca nô ĐVH trong chương trình ca nhạc của Bà Vivi Tô – Dream Production để yêu cầu Ban Tổ chức rút tên ca nô ĐVH ra khỏi chương trình, nhưng rất tiếc không có kết quả như mong đợi. Do vậy, CĐNVQG-GA xin gởi tâm thư này đến quý đồng hương người Việt Quốc Gia và quý thương gia chủ các cơ sở kinh doanh, dịch vụ để kêu gọi sự hợp tác của quý vị.

Nếu chương trình văn nghệ đêm 24 tháng 11 sắp đến thật sự là một buổi trình diễn ca nhạc và dạ vũ thuần túy nhằm mục đích phục vụ sinh hoạt văn nghệ giải trí cho cộng đồng thì chúng tôi thiết tưởng Ban Tổ chức không nên tạo sự rắc rối và bất ổn trong Cộng Đồng bằng cách đưa ca nô ĐVH vào chương trình, vì hắn ta là một tên văn công cho chế độ cộng sản Việt Nam đã bị Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn hải ngoại lên án và tẩy chay ở khắp nơi chứ không riêng gì tại Georgia. Nếu chương trình ca nhạc này không có sự xuất hiện của ca nô ĐVH thì chắc chắn Cộng Đồng không cần phải lên tiếng để quý vị khỏi phải bận tâm. Cộng đồng Người Việt Quốc Gia Georgia không chủ trương chống đối hoặc tẩy chay các buổi ca nhạc, dạ vũ của bất kỳ ban tổ chức nào với mục đích mang lời ca tiếng hát phục vụ đồng hương hải ngoại, bằng chứng là trong qúa khứ đã có nhiều chương trình ca nhạc thường xuyên diễn ra tại Georgia, trong số đó có những chương trình của Bà Vivi Tô – Dream Production tổ chức được các thành viên trong Ban Đại Diện CĐNVQG-GA và đồng hương chúng ta ủng hộ. Nhưng vì trong chương trình ca nhạc dạ vũ Thanksgiving đêm 24 tháng 11 sắp đến có thể có sự xuất hiện của tên ca nô ĐVH nên buộc lòng chúng tôi phải lên tiếng phản đối.

Lý do mà CĐNVQG-GA phản đối sự xuất hiện của ca nô ĐVH trong bất kỳ chương trình ca nhạc nào tại Georgia là vì tên ca nô ĐVH này là một thành viên trong Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Việt Nam, hắn đã nhiều lần xuất hiện trước công chúng với chiếc áo cờ máu nền đỏ sao vàng của Việt cộng và hát những bản nhạc tuyên truyền, cổ vũ cho chế độ cộng sản tàn ác, độc tài đảng trị, hèn với giặc ác với dân, cũng như ca tụng tên giặc Hồ, tội đồ dân tộc đã giết hại nhiều đồng bào miền Bắc trong thời kỳ gọi là “Cải Cách Ruộng Đất”, đã thảm sát hàng ngàn đồng bào miền Trung trong Tết Mậu Thân tại Huế, v.v… và v.v… Ca nô ĐVH cũng đã thể hiện tư cách đồi bại của hắn bằng hành vi bỉ ổi hôn môi một ông sư quốc doanh Việt cộng trên sân khấu trước khán giả. Hơn thế nữa, ca nô ĐVH đã từng lên tiếng sỉ vã Cộng Đồng Người Việt Hải Ngọai tỵ nạn Cộng sản. ĐVH không phải là một ca sĩ thuần tuý thông thường, hắn ta chính là ca nô tay sai thực hiện Nghị quyết 36 tuyên truyền làm lợi cho bọn Việt cộng tàn ác. Chúng tôi xin trích những bản tin đăng trên báo chí trong nước viết về tên ca nô ĐVH như sau:

– Một số bản tin ghi nhận ca nô ĐVH là Chủ Tịch Hội Nghệ Sĩ Nhân Dân. Theo báo Tuổi Trẻ ngày 15/10/2009, ca nô ĐVH là đại biểu trong số 69 đại biểu được chọn trong Đại hội lần 6 gọi là Đại Biểu Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP. HCM, vệ tinh của tổ chức Đảng CS Việt Nam, diễn ra tại Saigon ngày 15/10/2009, và sau đó họ chọn ra 22 đại biểu để dự Đại hội tại Hà Nội.

– Chính ĐVH đã tuyên bố: “…khi được anh Bùi Tá Hoàng Vũ – chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên TP.HCM – và nhiều người khác động viên, tôi thấy vững lòng hơn. Tôi rất quan tâm đến những vấn đề của thanh niên và sẽ cố gắng hết sức có trách nhiệm với chức vụ này.”

– Ca nô ĐVH đã là thành phần nồng cốt trong những chương trình gọi là “giao lưu văn hoá” mang tên “Duyên Dáng Việt Nam” với mục đích làm công tác văn hoá vận theo Nghị Quyết 36 tuyên truyền cho Việt cọng.

– Ca nô ĐVH đã nhiều lần hát trước đám đông bản nhạc Việt cọng “Bài Ca Nhớ Bác” để ca tụng tên tội đồ dân tộc HồChíMinh.

Kính thưa quý vị,

Với những lý do nêu trên, chắc quý vị cũng thừa hiểu tại sao ca nô ĐVH không chỉ bị phản đối và tẩy chay tại Cộng Đồng Người Việt Georgia mà hắn đã bị Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn khắp thế giới biểu tình phản đối các chương trình ca nhạc có sự xuất hiện của y. Chúng tôi xin gởi Tâm Thư nầy đến quý vị với tất cả tấm lòng chân tình trên tinh thần hòa giải, thiết tha kêu gọi sự hợp tác của quý đồng hương và quý vị thương gia chủ các cơ sở thương mại, ban nhạc, các địa điểm nhận bán vé, v.v… hãy yêu cầu Bà Vivi Tô – Dream Production và Ban Tổ chức phải loại bỏ tên ca nô ĐVH, không để cho hắn ta xuất hiện trong buổi ca nhạc Thanksgiving, nếu Bà Vivi Tô và Ban Tổ chức không thực hiện yêu cầu này thì xin quý vị đừng tham dự buổi ca nhạc dạ vũ có sự xuất hiện của ca nô Đàm Vĩnh Hưng. Chúng tôi mong rằng Ban Tổ chức và quý vị chủ nhân các cơ sở thương mại, dịch vụ hãy bình tâm suy nghĩ và đáp ứng yêu cầu chính đáng của đại đa số Người Việt Quốc Gia tỵ nạn cộng sản. CĐNVQG Georgia và các Hội Đoàn cùng với sự hợp tác của CĐNVQG Hoa Kỳ, CĐNVQG tại các tiểu bang khác, các cơ quan truyền thông, báo chí sẽ vận động đồng hương biểu tình ôn hòa để chống đối sự xuất hiện của ca nô ĐVH tại địa điểm tổ chức buổi ca nhạc và quay phim, chụp hình để nhận diện những khuôn mặt đồng hương và thương gia “ăn cơm Quốc Gia, thờ ma Cộng sản” đã bất chấp sự kêu gọi của CĐNVQG vẫn tham dự buổi ca nhạc có sự xuất hiện của tên ca nô Đàm Vĩnh Hưng, tiếp tay cho Nghị Quyết 36 của Việt cộng.

Rất mong nhận được sự hưởng ứng và hợp tác của quý vị trong việc ngăn chận sự xuất hiện của tên ca nô Đàm Vĩnh Hưng trong cộng đồng của chúng ta.

Trân trọng kính chào.

Georgia, ngày 8 tháng 11 năm 2022
Hội Đồng Đại Diện CĐNVQG GA

Lê Chí Hiếu: CT. Hội Đồng Đại Biểu
Nguyễn TràMy: CT. Hội Đồng Điều Hành
Võ Trung Nhơn: CT. Hội Đồng Giám Sát

BMH ///

Washington, D.C

Xin Quý Vị hưởng ứng ký tên vào link dưới đây để tẩy chay tên đàm vĩnh hưng…

Chân thành cám ơn….