“Nếu nước Mỹ sụp đổ cả thế gi ới sẽ loạn”

Frim: Kim Vo via VNese_Yeu_Thich_Trump googlegroups

“Nếu nước Mỹ sụp đổ cả thế giới sẽ loạn”

If America Falls, the Entire World Falls


Members of the Spaulding High School marching band play trumpets before a campaign town-hall meeting with Donald Trump in 2015. REUTERS/Brian Snyder

Một vụ kiện “vô tiền khoáng hậu” của 4 anh em nhà họ Brunson đang làm xôn xao dư luận Mỹ, mà truyền thông thiên tả không hề nói đến, đã chính thức được lên lịch cho Phiên điều trần tạI Tòa án Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ.

Điều đáng chú ý ở đây là:
– TCPV chỉ xem xét khoảng 3% (200 vụ ) trong số 4 đến 7 ngàn vụ kiện mỗi năm.
– TCPV đã chủ động hướng dẫn và hối thúc Brunson bổ túc hồ sơ.
– TCPV đã niêm yết lịch trình xem xét vụ kiện Brunson một cách nhanh chóng.
– TCPV đã chọn đúng ngày Jan. 6th 2023 cho phiên điều trần về vụ kiện.
– Các luật sư của những bị cáo rút lui và thay thế bởi luật sư đại diện của Bộ Tư pháp.
– Tất cả mọi hoạt động của quốc hội ngày 6 tháng 1 năm 2021 và sau đó đều mất hiệu lực pháp lý (vitiated) nếu bị xử là vi hiến, và sẽ bị tước quyền miễn truy tố (immunity).

Brunson Brothers Make History

Trong cuộc phỏng vấn cùng vớI Loy Brunson, giáo sư luật đại học Nova Southeastern Florida, Tim Canova, nhận xét rằng vụ kiện này có thể dẫn đến việc Donald Trump được khôi phục chức vụ tổng thống. Tuy nhiên phe Dân Chủ và Nhà Nước Ngầm sẽ có phản ứng mạnh và rằng TCPV cần phải có sự can thiệp của quân đội. Cũng theo Tim Canova, trong trường hợp TCPV không hành xử theo đúng hiến pháp (vi hiến) thì Quân-luật (Martial law) sẽ được sử dụng và mọi việc sẽ do quân đội quyết định.

Loy Brunson chats with Tim Canova

Theo luật sư Wayne Jett, TCPV đã tích cực trong vụ kiện Brunson là vì Martial Law (quân luật) đã được triển khai toàn diện, công chúng không nghe đến bởi vì truyền thông cánh tả cố tình che đậy, nhưng TCPV phải biết. Trong khi đó, theo Dr. Jim Willie thì Tình báo quân độI, NSA đã có tất cả bằng chứng những việc làm phi pháp của các thành viên xấu trong TCPV nên đã áp lực (leverage) được họ.

Martial Law & Historical Precedence w/ Attorney Wayne Jett
Dr. Jim Willie ->@14:50 = Supreme Court Brunson Case 22-380

Supreme Court Case of The Century: Part 1 Part 2 Part 3 Part 4 Juan O Savin & Loy Brunson

CALL TO ACTION: PLEASE REPOST AND SHARE TO YOUR GROUPS
BRUNSON WEBSITE SCOTUS LEGAL CASE DOCUMENT

SCOTUS LEGAL CASE VIDEO INSTRUCTIONS ON HOW TO WRITE SCOTUS

Vụ kiện có thể đảo ngược kết quả bầu cử 2020

được Tối Cao Pháp Viện chấp thuận xem xét.

 Brunson Brothers past and present
Hocus Pocus – Brunson Brothers Brunson Brothers in Legends
Brunson Brothers William Tell Overture Brunson Brothers History

Với 6 thẩm phán TCPV do các tổng thống Đảng Cộng hòa bổ nhiệm so với chỉ 3 thẩm phán do các tổng thống Đảng Dân chủ bổ nhiệm, hy vọng vẫn chưa mất. Giờ đây, hai năm sau cuộc bầu cử tổng thống năm 2020, Tòa án Tối Cao Pháp Viện đang thụ lý xem xét một vụ kiện nhằm lật ngược kết quả cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Các phim tài liệu như “2000 Mules” của Dinesh D’Souza và những bộ phim khác đã đào sâu chi tiết về khả năng gian lận lan rộng mà đã khiến cuộc bầu cử ở nhiều bang tranh chấp (swing states) có lợi cho ứng cử viên tổng thống Joe Biden. Ông Trump và một số nhân vật chính trị khác vẫn thẳng thắn nói về vấn đề gian lận cử tri trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 do việc ngụy tạo dễ dàng số lượng phiếu bầu qua thư một cách chưa từng có.

Thế nhưng, Quốc hội lại quan tâm nhiều hơn đến việc điều tra cuộc biểu tình phản đối ngày 6 tháng 1 và còn cho Mike Byrd là anh hùng vì đã bắn chết một phụ nữ không một tấc sắt trong tay, thay vì họ cần phảI điều tra một mối đe dọa an ninh tiềm ẩn trong quá trình dân chủ của chúng ta.

Ông Brunson, không qua luật sư (pro se civil action) đã tự đệ đơn kiện tại tòa án tiểu bang Utah lên án hàng trăm thành viên Quốc hội, Tổng thống Joseph Biden, Phó Tổng thống Kamala Harris và cựu Phó Tổng thống Michael Pence. Ông cáo buộc rằng trước khi chấp nhận phiếu đại cử tri vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, các bị cáo đã cố ý từ chối điều tra bằng chứng sự gian lận trong cuộc bầu cử tổng thống tháng 11 năm 2020. Ông Brunson ví hành vi của các bị cáo là hành động gây chiến chống lại Hiến pháp Hoa Kỳ, vi phạm lời thề của họ là phảI tuân thủ Hiến pháp và họ đã vi phạm quyền tham gia một cuộc bầu cử trung thực và công bằng của ông. Ông ta đã viện dẫn các điều luật ngăn cấm trong hiến pháp, gồm việc bồi thường sai lầm dân sự (tort), việc sẽ không còn được làm việc trong chính quyền (promissory estoppel) và đòi bồi thường thiệt hại gần ba tỷ đô la. Ông cũng yêu cầu TCPV ra lệnh huấn thị tối cao bao gồm việc cách chức ngay lập tức các bị cáo ra khỏi chức vụ và phục hồi chức vị Tổng thống Hoa Kỳ cho Donald Trump.

Brunson lập luận rằng, toàn bộ Quốc hội đã được thông báo trước cuộc bỏ phiếu ngày 6 tháng 1 bởi hơn một trăm thành viên của Quốc hội nêu chi tiết các cáo buộc nghiêm trọng về gian lận bầu cử và kêu gọi thành lập một ủy ban bầu cử để điều tra các cáo buộc đó.

Ngoài ra, Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia (DNI) được yêu cầu nộp báo cáo về các mối đe dọa từ nước ngoài đối với cuộc bầu cử Tổng thống năm 2020 trước ngày 18 tháng 12 năm 2020. Thời hạn đó do sắc lệnh hành pháp và do chính Quốc hội thông qua. Khi ngày 18 tháng 12 đến và trôi qua mà DNI không gửi báo cáo của mình, Quốc hội lẽ ra phải bắt đầu đặt câu hỏi và điều tra. Trên thực tế, DNI John Ratcliffe đã thông báo vào ngày hôm đó rằng 17 cơ quan tình báo Hoa Kỳ mà ông đang giám sát đã tìm thấy bằng chứng về sự can thiệp của nước ngoài vào cuộc bầu cử tuy vẫn chưa thống nhất về tầm quan trọng của nó và liệu sự vi phạm an ninh quốc gia đó có đủ để lật ngược kết quả của cuộc bầu cử hay không. Tuy nhiên, đã không có bất kỳ hành động nào của Quốc hội, họ không thắc mắc gì và cũng không có cuộc điều tra nào. Thay vào đó, Quốc hội đã phê chuẩn kết quả bầu cử có thể đã bị gian lận vào ngày 6 tháng 1 mà không hề tham khảo bất kỳ điều gì vớI DNI và Cộng đồng tình báo.

Khi kết quả của cuộc bầu cử tổng thống năm 1876 bị nghi ngờ, Quốc hội lúc đó đã thành lập một Ủy ban Bầu cử đặc biệt gồm năm thành viên Hạ viện, năm Thượng nghị sĩ và năm Thẩm phán TCPV để điều tra. Ngược lại, vào đầu năm 2021, Quốc hội có gần hai tuần để điều tra trước ngày Lễ nhậm chức của Tổng thống vào ngày 20 tháng 1. Nếu Quốc hội đợi thêm một ngày nữa đến ngày 7 tháng 1, thì họ đã có được báo cáo mà DNI phảI chờ đợi trong một thời gian dài, nó phản ánh có sự chia rẽ trong Cộng đồng Tình báo, Tuy nhiên chính DNI đã kết luận rằng Trung Cộng đã can thiệp để gây ảnh hưởng đến kết quả của cuộc bầu cử tổng thống . Như Tiến sĩ Barry A. Zulauf, Thanh tra viên của Cộng đồng Tình báo, đã nhận xét vào thời điểm đó, Cộng đồng Tình báo, vì những bất đồng chính trị của họ với chính quyền Trump, đã trì hoãn một cách đáng xấu hổ những phát hiện của họ cho đến sau khi Quốc hội chứng nhận Đại cử tri đoàn ngày 6 tháng 1. Điều này vẽ ra một bức tranh về sự thông đồng và âm mưu liên quan đến các thành viên của Quốc hội và các cơ quan tình báo Hoa Kỳ nhằm che đậy bằng chứng về sự can thiệp bầu cử của nước ngoài và đó chính là tội Phản quốc.

Vụ kiện Brunson không hề đề cập đến cuộc bầu cử đã bị đánh cắp, nó chỉ lên án phần lớn các thành viên trong Quốc hội đã không điều tra các cáo buộc nghiêm trọng về gian lận bầu cử cho nên họ đã vi phạm an ninh quốc gia, và họ đã vi phạm Lời thề bảo vệ Hiến pháp trước mọi kẻ thù, trong và ngoài nước – Lời thề này cũng được áp dụng cho các Thẩm phán TCPV và cho quân đội Hoa Kỳ.

Việc vụ án Brunson được lên lịch trình cho Phiên điều trần của TCPV cho thấy sự quan tâm đặc biệt của TCPV đến cái Ủy ban 6 tháng 1 bất hợp pháp của Quốc hội, đến các cơ quan pháp luật và tình báo liên bang đã bị chính trị hóa, và đến sự vi phạm hiến pháp một cách nghiêm trọng nhằm lật đổ một chinh phủ dân cử bằng cách thao túng kết quả của cuộc bầu cử tổng thống .

Như giáo sư luật Tim Canova tác giả bài xã luận đã nhận xét, trường hợp này có thể sẽ không đưa Donald Trump trở lạI làm Tổng thống ngay lập tức, nhưng nó có thể bảo đảm rằng sẽ có nhiều thay đổi trong quy tắc bầu cử của chúng ta sau này.

Source:

American Action News

KTNV Seattle Dec. 2022