Chết không chỗ chôn, người Trung Quốc đang trả nghiệp gì?

From: WE ARE 1 media<video.weare1>
Date: Thu, Jan 5, 2023 at 11:17 AM

Nhân dịp đầu năm, We Are 1 media xin kính chúc Quý vị một ngày an hòa và một năm mới cát tường như ý.

Những sự kiện vào đầu năm 2023 này đang diễn ra hệt như 3 năm trước, khi Trung Quốc cũng đang bùng phát dịch và người dân đại lục thì được tự do bay tới các nước trên thế giới. Nhưng lần này, kết cục dành cho Trung cộng có thể sẽ khác, bởi vì đại dịch lần này đang quét qua Trung Quốc mạnh hơn ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới với tỷ lệ tử vong cao ở cả những người nổi tiếng và các quan chức đảng cộng sản. Những quy luật vận hành của vũ trụ vẫn đang âm thần thực thi sứ mệnh của mình, và có thể thay đổi thời cuộc chỉ trong một thời gian rất ngắn.

Nước Mỹ có những nơi sẽ phải trải qua một mùa tuyết lạnh khắc nghiệt và tất cả chúng ta đều đang đối mặt với lạm phát phi mã. Năm 2023 có thể sẽ không dễ dàng với tất cả người dân trên thế giới nhưng đối với nhiều người, đây cũng là lúc để bình tâm lại và chữa lành những tổn thương mà đại dịch mang đến suốt 3 năm qua.

Chúng ta vẫn có thể tin vào vào những điều tốt đẹp của con người, và lạc quan chào đón sự khởi đầu một năm mới.

Trên Telegram và Truth Social, We Are 1 sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức quan trọng mà chúng tôi không thể đưa hết vào trong video. Hãy follow chúng tôi tại: https://t.me/weare1media

Hôm nay chúng tôi xin gửi đến Quý vị 3 video sau:

Chính sách zero-COVID đã kết thúc, vì sao các quan chức Trung cộng lại tử vong cao hàng loạt? Vì sao người dân đại lục phải đối mặt với thảm cảnh chết không chỗ chôn? Tham vọng của chính quyền Trung Quốc là gì, mời xem video “Chết không chỗ chôn, người Trung Quốc đang trả nghiệp gì?”

Link gốc: https://www.ganjing.com/video/1fhbbkvkstg3sPZ2LetMwwG4m1qm1c

Ngày nay, rất nhiều người đi mua đất xây nhà quá e ngại những vấn đề phong thủy, làm cho việc tìm chọn trở nên gian nan và kéo dài. Việc này không cần thiết phải như vậy. Mời xem hết video “Long mạch hưng vượng, phong thuỷ tại người", chắc chắn Quý vị sẽ có những lý giải đúng đắn và thú vị.

Link gốc: https://www.ganjing.com/video/1fg2bshg31t5MaGjcNZ5LfiGZ1ha1c

Gan Jing nghĩa là “trong sạch”. Gan Jing World là một vũ trụ truyền thông bao gồm nhiều mạng lưới và dịch vụ đan xen, nhằm tạo ra một môi trường internet đa dạng và không có những nội dung bạo lực, khiêu dâm hay độc hại. Mời Quý vị xem video “Truyền thông kỷ nguyên mới" để khám phá về Gan Jing World.

Link gốc: https://www.ganjing.com/video/1fgpolv4vpc2LacOsjXZDyJEf13k1c

Chúc Quý vị một ngày đầy năng lượng thiện lương.
Thân ái,
WE ARE 1

PS: Tất cả những việc chúng tôi làm đều phi lợi nhuận, mục đích nâng cao đạo đức, khôi phục văn hóa truyền thống mang đầy tính chân thật, thiện lương, nhẫn nại cho người Việt ngày nay.

Cảm ơn Quý vị vì đã nhận mail này và xem các video. Với trái tim thiện nguyện, xin hãy giúp WE ARE 1 loan tải các video sau khi xem đến người thân, bạn bè của Quý vị. Cảm ơn rất nhiều vì đã cho chúng tôi cơ hội được chia sẻ cùng một người trí thức như Quý vị.

Nếu Quý vị không muốn nhận tin, vui lòng nhắn lại giúp cho chúng tôi.