Chương trình Ca Nhạc Hải Ngoại Thương Ca và Chiếu Phim Bóng Quá Khứ

https://www.youtube.com/watch?v=3OWWKVKSMiw

CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC VÀ CHIẾU PHIM "BÓNG QUÁ KHỨ"

Diễn ra vào Ngày 14/05 lúc 05:30 đến 09:30 pm

Kính thưa quý đồng hương,

Từ lâu, các đạo diễn Việt Nam tại hải ngoại chưa sản xuất thêm một bộ phim nào nói đến thân phận đau thương, gian truân về cuộc đời của người Việt tị nạn cộng sản. Hình ảnh những con tàu vượt biên giữa trùng khơi sóng vỗ mịt mùng mang theo những thuyền nhân Việt Nam rời bỏ quê hương yêu dấu để trốn chạy một chế độ bất nhân. Những cuộc vượt biên kinh hoàng, đầy nguy hiểm và đau thương đó vẫn còn đeo đẳng theo chúng ta mãi mãi.

Thân phận của người Việt Nam tị nạn cộng sản suốt năm mươi năm qua vẫn chưa chấm dứt. Người Việt Nam vẫn tiếp tục ra đi…đi mãi đến bao giờ? Vì sao? Ngoài Việc gởi tiền về VN nuôi sống gia đình, giúp đỡ thân nhân, chúng ta vô hình dung đã thực sự tiếp tay nuôi dưỡng chế độ cộng sản thối nát, tham nhũng, độc tài và lệ thuộc Tàu cộng.

Đạo diễn Thanh Tâm và nhóm làm phim của bà đã dựng lại một mối tình đầy nước mắt, oan trái và cuộc sống hiện thực của người Việt tị nạn trên khắp Năm Châu thông qua những nhân vật điển hình trong phim ‘BÓNG QUÁ KHỨ".

Chúng ta nhớ gì về quá khứ? Tình yêu là khởi nguyên của hạnh phúc, đau khổ, bình yên hay trầm uất. Mỗi cá nhân là nền tảng của xã hội, gắn kết với đất nước. BÓNG QUÁ KHỨ NÓI VỀ TÌNH YÊU gắn liền với nỗi đau mất nước, nhà tan. Thế hệ trẻ sinh ra lớn lên tại hải ngoại trên 80 phần trăm vẫn chưa hiểu ta là ai? Vì sao ta xuất hiện trên đất nước nầy? Vì sao ông bà, cha mẹ lại rời bỏ quê hương?

BÓNG QUÁ KHỨ đã gởi lại một phần nào đó một thông điệp để giải thích sự thật về người Việt tị nạn trên khắp hành tinh nầy.

Thưa quý vị,

BÓNG QUÁ KHỨ không phải là một bộ phim vĩ đại như những hảng phim lớn, nhưng với sự can đảm và sáng tạo, đạo diễn Thanh Tâm và nhóm của bà đã hy sinh thời gian, tiền bạc hạn hẹp của mình để dựng lên bộ phim nầy. Nó đã thành công và được trao 10 giải thưởng quốc tế. BÓNG QUÁ KHỨ đã mang lại sự khích lệ lớn cho nhóm làm phim trẻ.

Tôi thiết nghĩ, chúng ta nên khuyến khích, cổ võ, ủng hộ những người trẻ tuổi dấng thân cho mục đích nghệ thuật, cho lãnh vực phim ảnh còn thiếu vắng và hiếm hoi tại hải ngoại.

Sự ủng hộ của quý vị tại vùng thủ Đô Washington D.C, MD, VA và những vùng phụ cận là niềm khích lệ lớn lao của nhóm làm phim và BTC của chúng tôi.
Kính mời quý vị theo dõi video dưới đây để tìm hiểu và ủng hộ để nhóm làm phim có chi phí tiếp tục dựng thêm những bộ phim mới trong tương lai.

Kính chúc quý vị vạn sự như ý, an bình và khoẻ mạnh

Trân trọng

Phong Thu