PHV -> Tàu Gọi Biden Là Tổng Thống Giả Và Lloyd Austin Là Bộ Trưởng Quốc Phòng Giả

China Calls Biden a Fake President and Lloyd Austin a Fake Defense Secretary

By Michael Baxter

May 30, 2023

Ngày 30 tháng 5 năm 2023

Inline image

Có phải cuối cùng Bắc Kinh đã chấp nhận rằng Joseph R. Biden là tổng thống bất hợp pháp và Donald J. Trump vẫn là tổng thống được bầu hợp pháp của Hoa Kỳ?

Has Beijing finally accepted that Joseph R. Biden is an illegitimate president and that Donald J. Trump is still the lawfully elected President of the United States?

Câu trả lời có thể là ‘có’ dựa trên thông tin liên lạc mà bộ tư lệnh Không Gian Mạng của Lục Quân Hoa Kỳ (ARCYBER) chặn được giữa đại sứ Hoa Kỳ tại Tàu là R. Nicholas Burns và người đồng cấp của Tàu là Tần Cương (Qin Gang). Các đại sứ đã dành bảy ngày để cố gắng sắp xếp một cuộc gặp giữa bộ trưởng Quốc Phòng tội phạm Lloyd Austin và bộ trưởng Quốc Phòng Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa Lý Thượng Phúc (Li Shang Fu) tại một diễn đàn quốc phòng quốc tế ở Singapore vào tuần tới.

The answer could be ‘yes’ based on communications U.S. Army Cyber Command (ARCYBER) intercepted between U.S. Ambassador to China R. Nicholas Burns and his Chinese counterpart, Qin Gang. The ambassadors spent seven days trying to arrange a meeting between criminal Defense Secretary Lloyd Austin and PRC Minister of Defense Li Shangfu at an international defense forum in Singapore this coming week.

Inline image

Từ trái qua phài: Đại sứ Mỹ tại Tàu R. Nicholas Burns; đại sứ Tàu tại Mỹ Tần Cương; bộ trưởng quốc phòng Mỹ Lloyd Austin; bộ trưởng Quốc Phòng Tàu Lý Thượng Phúc.

Ngày thứ Sáu 26/5/2023, Tần Cương nói với Burns rằng Lý Thượng Phúc đã đồng ý gặp mặt kín với Lloyd Austin, nhưng bỗng dưng thẳng thừng từ chối lời yêu cầu vào Chủ Nhật, gây sự nhục nhã cho chế độ tội phạm Biden.

On Friday, Qin told Burns that Li agreed to a closed-door meeting with Austin, but bluntly rebuffed the request Sunday, reproaching the criminal Biden regime.

Việc Bắc Kinh bác bỏ đề nghị này khiến chế độ phẫn nộ; nó đánh dấu lần đầu tiên Tàu từ chối các đề nghị nhân nhượng của chính phủ. Đầu tháng này, cố vấn an ninh quốc gia Jake Sullivan đã gặp người đồng cấp của Tàu tại Vienna, và bộ trưởng Tài chính Janet Yellen đã hai lần bí mật đến nói chuyện với bộ trưởng Tài Chính của Tàu là Lưu Côn (Liu Kun). Bên cạnh đó, lực lượng Mũ Trắng trong Quân Đội đã cáo buộc chế độ đã trao cho Tàu hàng tỉ dollar tiền mặt, các hợp đồng, và những chuyển nhượng đất đai của Hoa Kỳ để trì hoãn việc Tàu chiếm Đài Loan.

Beijing’s dismissal of the proposal enraged the regime; it marked the first time China declined offers of administration appeasement. Earlier this month, national security advisor Jake Sullivan met with his Chinese counterpart in Vienna, and Treasury Secretary Janet Yellen has twice traveled secretly to speak with Chinese Finance Minister Liu Kun. As an aside, White Hats have accused the regime of giving China billions of dollars in cash, contracts, and U.S. land deeds to postpone a Taiwan takeover.

Inline image

Janet Yellen, bộ trưởng Ngân Khố của Mỹ và Lưu Côn, bộ trưởng Tài Chính của Tàu.

Khi Tàu hủy bỏ cuộc gặp riêng giữa Lý Thượng Phúc và Lloyd Austin, Tòa Bạch Cung giả mạo đã đưa ra một tuyên bố đầy rụt rè nhút nhát: “Chỉ qua đêm, Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa đã thông báo với Hoa Kỳ rằng họ đã từ chối lời mời vào đầu tháng 5 của chúng ta để bộ trưởng Austin gặp bộ trưởng Quốc Phòng Cọng Hòa Nhân Dân Trung Hoa Lý Thượng Phúc tại Singapore vào tuần này…Bộ Quốc Phòng tin tưởng mạnh mẽ vào tầm quan trọng của việc duy trì các đường dây liên lạc quân sự cởi mở giữa quân đội với quân đội giữa Washington và Bắc Kinh.” Tuy nhiên, lời tuyên bố cố ý tránh né không đề cập đến lý do tại sao Lý xem xét lại.

When China rescinded the Li-Austin confab, the fake White House issued a timid statement: “Overnight, the PRC informed the U.S. that they have declined our early May invitation for Secretary Austin to meet with PRC Minister of National Defense Li Shangfu in Singapore this week… The Department believes strongly in the importance of maintaining open lines of military-to-military communication between Washington and Beijing.” The statement, however, intentionally avoided mentioning why Li reconsidered.

Theo bộ tư lệnh Không Gian Mạng của Lục Quân Hoa Kỳ ARCYBER, Tần Cương đã thay mặt Bắc Kinh gửi một thông điệp rõ ràng, không lẫn lộn cho người đồng cấp Mỹ của ông.

According to ARCYBER, Qin delivered an unambiguous, undiluted message to his American counterpart on behalf of Beijing.

“Đại sứ Burns, tôi rất tiếc để thông báo với ông rằng, bộ trưởng Quốc Phòng đáng kính của chúng tôi, Lý Thượng Phúc, sẽ không nói chuyện với Lloyd Austin trong bất kỳ trường hợp nào vào lúc này. Chúng tôi nhận thấy rằng Lloyd Austin không phải là một bộ trưởng quốc phòng thực sự, và cấp trên của ông ta, Joseph Biden, rõ ràng không phải là một tổng thống thực sự của Hiệp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Chúng tôi được biết rằng Lloyd Austin chỉ đại diện cho một phần quân đội của đất nước ông và Joseph Biden không kiểm soát vũ khí hạt nhân của đất nước ông. Đây là một tiết lộ đáng báo động – nhà của ông đang rối bời. Sẽ không thích hợp nếu nói chuyện với Lloyd Austin, cho đến khi chúng tôi điều tra kỹ lưỡng vấn đề này.”

“I am very sort to inform you, Ambassador Burns, that our esteemed minister of national defense, Li Shangfu, will not under any circumstances at this time have a dialogue with Lloyd Austin. It has come to our attention that Lloyd Austin is not a real defense secretary, and his superior, Joseph Biden, is apparently not a real president of the United States of America. We have learned Lloyd Austin speaks for only a portion of your country’s armed forces and that Joseph Biden isn’t in control of your country’s nuclear weapons. This is an alarming revelation—your house is not in order. It would be inappropriate to speak to Lloyd Austin until we thoroughly investigate this matter.”

Burns rất tức giận trước nhận xét của Qin. “Sau tất cả những gì chúng tôi đã trao cho người của ông, ông có muốn tôi nói với tổng thống Biden và bộ trưởng Quốc Phòng Lloyd Austin điều đó không? Vô cùng thất vọng về cấp trên của ông. Chúng tôi đã củng cố cho Tàu. Vậy mà các ông làm bỉ mặt chúng tôi.

Burns took umbrage at Qin’s remarks. “After all we’ve given your people, you want me to tell President Biden and Defense Secretary Lloyd Austin that? The nerves of your superiors. We’ve strengthened China. And you insult us.”

Tần Cương nói: “Đại sứ Burns, tôi chỉ là người đưa tin.”

“I am just the messenger, Ambassador Burns,” Qin said.

Bộ tư lệnh Không Gian Mạng của Lục Quân Hoa Kỳ ARCYBER đã chặn được cuộc gọi vào ngày Chủ Nhật 28/5/2023 và xác nhận danh tính của người nói qua việc phân tích giọng nói. Tần Cương nói tiếng Anh lưu loát, trong khi Burns nói tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại rất tồi.

ARCYBER intercepted the call Sunday and confirmed the speakers’ identities through voiceprint analysis. Qin speaks fluent English, while Burns speaks broken Cantonese and Mandarin.

Mặc dù bộ tư lệnh Không Gian Mạng ARCYBER đã xác định giọng nói của Burns và Tần, nhưng họ bày tỏ sự nghi ngờ về việc liệu cuộc trò chuyện là trung thực hay chỉ là màn đóng kịch. Phản ứng bốc đồng của Burns không phù hợp với cách các viên chức chế độ nói chuyện với Tàu như vậy.

Although ARCYBER authenticated the voices of Burns and Qin, they expressed confusion over whether the conversation was organic or scripted theatrics. Burns’ volatile response was incongruous with how regime officials have addressed China.

Nguồn tin từ bộ tư lệnh Không Gian Mạng ARCYBER nói với Real Raw News: “Chúng tôi đã theo dõi nhiều lần nói chuyện qua lại trước đây, và đây là lần đầu tiên chúng tôi nghe thấy dấu hiệu về sự thù địch giữa chính quyền Biden và các giới chức của Tàu. Họ thường tâng bốc nhau với rất nhiều lời khen ngợi. Obama và Biden đã dồn Hoa Kỳ vào tay Tàu, cho đất đai, nhiên liệu, và tiền bạc. Biden là tổng thống của giới truyền thông. Ông ta là một sản phẩm của truyền thông. Nhưng Tàu và Tập Cận Bình, vì họ đang thu lợi khổng lồ, không có lý do gì để đặt câu hỏi về tính hợp pháp của Biden. Đằng nào thì họ đang được trả tiền, điều này khiến cuộc nói chuyện đáng nghi ngờ.”

“We’ve monitored back-and-forths before, and this is the first time we’ve heard a hint of animus between the Biden administration and Chinese officials. They’re usually flattering each other with lots of praise. Obama and Biden have piecemealed out the United States to China, giving away land, fuel, and money. Biden is the media’s president. He’s a product of the media. But China and Xi Jinping, since they’re profiting massively, have no reason to question Biden’s legitimacy. They’re getting paid either way, making the convo suspect,” an ARCYBER source told Real Raw News.

Mặt khác, nếu đúng thực như vậy, thông điệp của Tần Cương, có thể là một biểu hiện sự rạn nứt trong liên minh giữa Quyền Lực Ngầm và Tàu.

On the other hand, Qin’s messaging, if sincere, could present a fracture in the Deep State-China alliance.

Nguồn tin của chúng tôi nói: “Bất cứ điều gì làm suy yếu nhận thức của thế giới về tính hợp pháp của Biden đều có lợi cho chúng tôi. Nếu đúng, Tàu chỉ cho Biden và Austin một cái tát vào mặt, như để nói lời cảm ơn tất cả những gì các ông đã cho chúng tôi, nhưng chúng tôi không cần các ông nữa. Tuy nhiên, việc họ phát giác ra Biden ăn cắp cuộc bầu cử là điều khá khó xảy ra vì có thể họ đã giúp ông ta làm như vậy.”

“Anything weakening the world’s perception of Biden’s legitimacy benefits us. If true, China just gave Biden and Austin a big f** you, as if to say thanks for all you’ve given us, but we don’t need you anymore. Still, it’s pretty damn improbable that they just found out Biden stole the election because they probably helped him,” our source said.

Các nhà lãnh đạo thế giới khác như Vladimir Putin đã thừa nhận rằng Biden là một tổng thống lừa đảo, nhưng những kẻ kiểm soát truyền thông dòng chính đã cấm các nhà báo bị khống chế của tập đoàn khong được chia xẻ quan điểm chống quyền lực ngầm.

Other world leaders like Vladimir Putin have acknowledged that Biden is a fraudulent president, but mainstream media gatekeepers have barred corporate-controlled journalists from sharing anti-establishment views.

Nguồn tin của chúng tôi nói: “Hiện nay, chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ những gì đến từ Tàu.”

“We’ll be closely watching what comes out of China now,” our source said.

https://freedom-vaca.org/vaca-main-blog/