Special Report: “Trận Chiến Cuối Cùng – The Final Battle”/Mạn Đàm Anh Ngữ “Adjectives in English”/T hiên Hạ Sự ” Sinh Lão bệnh Tử”

Kính mời xem 3 chương trình vừa thâu tại đài VCAL-TV 57.13 tại nam California:
1) Special Report: "Trận Chiến Cuối Cùng – The Final Battle"
Bình Luận: Phạm Gia Đại
Part 1: https://www.youtube.com/watch?v=OUAqaiJEvDw
Part 2:https://www.youtube.com/watch?v=Dhe7M14SpUE
Part 3:https://www.youtube.com/watch?v=J4ZhtMWpi8o
-Những tai nạn về xe lửa trật đường ray tiếp tục xảy ra, mới đây nhất tại Quận Queens, New York làm 7 người bị thương, không thấy bộ giao thông của chính phủ Biden có biện pháp sửa chữa gì.
-Đại nạn về ma túy cực độc Fentanyl: Tháng 6, 2023 lực lượng biên phòng tịch thâu 2,100 pounds (over 1 ngàn kilograms) Fentanyl tại biên giới Mỹ-Mễ- 1 kg Fentanyl đủ để giết nửa triệu người, và r\chỉ riêng số tịch thâu trong tháng 6, 2023 cũng dư để tiêu diệt toàn dân Mỹ. GS Đại Học Oklahoma và chuyên gia về hóa chất nói bà không nghĩ dân chúng Mỹ ý thức được về nguy hại này, và như vậy lực lượng biên phòng không có khả năng tịch thu được hết các ma túy tuồn áo ạt vào Mỹ qua ngả biên giới.
-Ngày 3 tháng 8, 2023 tại Tòa Án Quận hạt District of Columbia, Washington D.C, quan tòa Moxila Upadhayaya với công tố viên đặc biệt Jack Smith đã truy tố cựu Tt Trump thêm 4 tội hình sự về "âm mưu cản trở việc Quốc Hội chứng nhận sự thắng cử của Joe Biden". LS của ông Trump nói không có sự vô tư vì quan tòa vốn đã có thành kiến với TT Trump từ trước, nơi xử là thành trì của đảng Dân Chủ, nên dời qua Virginia. TT Trump bình tĩnh nói: "Không có tội" và tòa ghi nhận, sẽ tái nhóm vào ngày 28-8-2023.
2) Mạn Đàm Anh Ngữ kỳ 234: "Adjectives in English"

Giả: Phạm Gia Đại
https://youtu.be/9ccRXCkx5nI

3) Thiên Hạ Sự kỳ 233" Sinh Lão bệnh Tử"
Mỹ Lan (host) và NV Phạm Gia Đại
https://youtu.be/ht-qas68sbM

PGĐ

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/