Special Report: “Những Bất Thường trong Bầu Cử Tổng Thống Mỹ năm 2024″/MĐAN “English Preposit ions Quiz”/ THS “Xây Dựng và Tàn Phá” Inbox

Kính Mời xem ba chương trình vừa thâu tại đài VCALTV:

1) Special Report: "Những Bất Thường trong Bầu Cử Tổng Thống Mỹ năm 2024"
Bình Luận: Phạm Gia Đại
-Vụ cháy rừng tại đảo Maui, Hawaii với nhiều nghi vấn về nguyên nhân có thể do con người gây ra, không phải vì biến đổi khí hậu- Dr. Clay Trauernicht.
-Nợ quốc gia lên đến $32.66 ngàn tỷ USD rồi nhưng ông Joe Biden sẽ còn chi tiêu càng ngày càng nhiều hơn nữa- CT Hạ Viện Kevin McCarthy lên án Joe Biden vì gái xăng lại tăng lên cao lần nữa.
-Tin chấn động thế giới: cảnh sát bố ráp tịch thu computer, vật dụng tại một tòa báo nhỏ Marion County Record, Kansas, Mỹ, và tấn công nhà của chủ tờ báo Eric Meyer Thứ Sáu tuần qua, có thể khiến ngày sau mẹ của ông Eric là bà Joan Meyer bị shock qua đời. Các báo chí Châu Âu cực lực lên án hành động bạo lực này của cảnh sát Mỹ dưới thời Joe Biden.
-TNS Ted Cruz: việc Merrick Garland bổ nhiệm David Weiss làm công tố viên đặc biệt điều tra vụ Hunter Biden trốn thuế và dùng súng là bất hợp pháp, David Weiss không hợp lệ (ineligible) vì còn ở dưới ô dù của Bộ Tư Pháp Mỹ, và cả Merrick Garland và David Weiss đã đóng góp trong việc che dấu tội hình sự cho Hunter Biden suốt ba năm qua. Ngoài ra việc truy tố TT Trump nhiều tội tại Georgia càng làm cho chúng ta nổi giận vì trong lịch sử trên hai thế kỷ nay, nước Mỹ chưa bao giờ có một tổng thống tại vị bị truy tố- chưa bao giờ có một cựu TT bị truy tố – chưa bao giờ có một ứng cử viên hàng đầu tranh chức TT bị truy tố như thế. Cả 4 vụ truy tố TT Trump là một sự lạm dùng quyền lực trong ngành tư pháp của Joe Biden.
Part 1:https://www.youtube.com/watch?v=Ry07tSw05Kg
Part 2: https://www.youtube.com/watch?v=lk-2RBzCCmo
Part 3: https://www.youtube.com/watch?v=YFDDd1jn-7A
2) Mạn Đàm Anh Ngữ kỳ 236: "English Prepositions Quiz"

Diễn Giả: Phạm Gia Đại
https://www.youtube.com/watch?v=fZ60UqBfFM4

3) Thiên Hạ Sự kỳ 235: "Xây Dựng và Tàn Phá"
Mỹ Lan (host) av2 NV Phạm Gia Đại
https://youtu.be/bjYZ1h6_DOM

PGĐ

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/