Special Report: “TT Trump Trong Vòng Vây Trùng Điệp”/Thiên Hạ Sự kỳ “Tiếng Cười và Sức Khỏe”/Mạn Đàm Anh Ngữ ” Mixed Present Tenses”

Kính mời xem ba chương trình vừa thâu tại đài VCAL-TV, thành phố Westminster, Nam California:
Special Report: "TT Trump Trong Vòng Vây Trùng Điệp"

Bình Luận: Phạm Gia Đại
-Cô bé Maria Gonzales 11 tuổi tại Texas bị di dân bất hợp pháp đột nhập hãm hiếp và siết cổ chết tại nhà (vì chính sách mở cửa biên giới của Joe Biden). Hung thủ có thể đã trốn về Mễ.
-Báo The Federalist: Laptop của Hunter Biden ghi lại 4 ngày Hunter say trong ma túy và chi hàng chục ngàn cho gái gọi từ mụ tú bà Ekaterina Moreva ở Florida. Black Lives Matter là tổ chức từ thiện lừa đảo lớn nhất tại Mỹ, ngay năm đầu hoạt động đã nhận được $90 triệu để tung hoành nhất là sau vụ người da đen George Floyd bị đè cổ chết. Thủ Lĩnh Patrisse Cullors đã lấy $6 triệu mua nhà sang trọng tạo Los Angeles để ở.The Federalist kêu gọi Truy Tố Cánh Tả. Tại sao không truy tố gia đình Biden mà cứ kết tội ông Trump không căn cứ?. Benjamin Franklin (một trong những nhà lập quốc Hoa Kỳ) nói rất khó duy trì nền Cộng Hòa bởi những kẻ cầm quyền độc tài luôn muốn tham quyền cố vị.
-Le Point (Pháp) lên án truyền thông Mỹ mất đạo đức nghề nghiệp, thông tin sai lạc đánh phá ông Trump. Chính TT Trump trong ba năm đầu tại Tòa bạch Ốc đã giúp giảm tình trạng nghèo đói của nước Mỹ xuống thấp nhất từ năm 1959, đã giúp 4 triệu dân Mỹ thoát cảnh nghèo, đã giúp hưng thịnh nền kinh tế Hoa Kỳ, bây giờ ông bị truy tố như một kẻ tội phạm.
-TT Trump và group 18 người cộng sự viên đã đến nhà tù Fulton, Georgia để đóng tiền tại ngoại và bị chụp hình lăn tay (mug shot) như tội nhân (LS mới của ông Trump Steve Sadow nói ông Trump vô tội. Biện Lý Fanny Willis (Dân Chủ) đã lạm dụng luật truy tố băng đảng RICO để quy TT Trump vào băng đảng và bắt giam không căn cứ.
-LS Rudy Guiliani nói: Nước Mỹ giờ đã biến thành Nga, Iran, Trung Cộng, và Venezuela" và khi ông bước chân ra khỏi nhà tù Fulton, GA, ông thấy không khác gì tại Đông Đức thời Đức Quốc Xã.
-Thật đáng tủi hổ cho đám cầm quyền đã biến nước MỸ thành suy bại như thế.
Part 1: https://www.youtube.com/watch?v=58CYwXcTjak

Part 2: https://www.youtube.com/watch?v=LJZezZCGAyI
Part 3:https://www.youtube.com/watch?v=WAFGx8HbCP0
-Thiên Hạ Sự kỳ 236: "Tiếng Cười và Sức Khỏe"
Mỹ Lan (host) và NV Phạm Gia Đại
https://youtu.be/TiEf2niWtG4
-Mạn Đàm Anh Ngữ kỳ 237" Mixed Present Tenses"
Diễn Giả: Phạm Gia Đại
https://youtu.be/F1yqy7MSuwg

PGĐ

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/