Điều Tôi Muốn Nói Với Người Việt Thực Sự Yêu Chuộng Tự Do Dân Chủ Và Yêu Quê Mẹ Việt Nam

Kính thưa Quý Vị, Quý NT và CH….

Hôm nay, tưởng niệm năm thứ 22 ngày thảm họa 9/11..

Xin hãy dành một phút tưởng nhớ đến những nạn nhân vô tội, đã bị bọn khủng bố dã man cướp đi cuộc sống..

Trong số đó, ít nhất có một kỹ sư Người Việt phục vụ tai Pentagon, là anh Nguyễn Ngọc Khang,

và một phụ nữ Việt Nam ở New York..

Anh Nguyễn Ngọc Khang bị sát hại, để lại người bạn đời trẻ, là một kỹ sư về Computer,

cựu Nữ Sinh Trung Học Gia Long (một nhân tố tích cực trong các sinh hoạt của Cộng Đồng Việt Nam Vùng

Washington, D.C; Maryland và Virginia), và một bé trai còn nhỏ (nay cũng đã trưởng thành và thành tài).

Thể theo đề nghị,

xin được chuyển đến Quý Vị lời kêu gọi của một Không Quân Việt Nam Cộng Hòa,

đến tập thể Người Việt Quốc Gia Tỵ Nạn cộng sản.. (Copy này đã được sửa lỗi).

Kính, thân mời Quý Vị theo dõi để tường và xin tùy nghi thẩm định.

Chân thành cảm tạ,

Trân trọng.

BMH ///

Washington, D.C

From: AU DANG <bangphongdva033>
To: BMH <amsfv>
Sent: Monday, September 11, 2023 at 11:41:39 AM EDT
Subject: Re: ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI VỚI NGƯỜI VIỆT THỰC SỰ YÊU CHUỘNG TỰ DO DÂN CHỦ VÀ YÊU QUÊ MẸ VIỆT NAM.

Cám ơn anh Bùi Mạnh Hùng.Bài này có chút sửa lỗi.

ĐIỀU TÔI MUỐN NÓI VỚI NGƯỜI VIỆT THỰC SỰ YÊU CHUỘNG TỰ DO DÂN CHỦ VÀ YÊU QUÊ MẸ VIỆT NAM.

Bằng Phong Đặng văn Âu

Hôm nay, Tháng 9 Ngày 11 (911) năm 2023, tôi – một cựu Phi Công Không Lực Việt Nam Cộng Hòa – có điều tha thiết muốn nói cùng những người Việt Nam thực tình yêu Mẹ Việt Nam.

Hôm nay, Tháng 9 Ngày 11 (911) cũng là ngày đánh dấu nỗi tang thương của nước Mỹ bị quân Hồi Giáo quá khích tấn công vào biểu tượng sức mạnh Quân Sự (Pentagon) và biểu tượng Tài Chánh (Twin Towers), khiến cho hàng ngàn người Mỹ vô tội bị chết một cách oan uổng.

Từ đầu năm 2021, đảng Dân Chủ dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Joe Biden, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi, Chủ tịch Khối Đa số Chuck Schumer ở Thượng Viện cùng với những RINO phản phúc liên minh với nhau để đánh đổ giá trị truyền thống đạo đức và văn minh nước Mỹ. Liên Minh Ma Quỷ này đã vũ khí hóa Truyền thông thành Bộ Máy Tuyên Truyền, biến đổi Bộ Tư Pháp và cơ quan FBI thành công cụ để chống phe đối lập chính trị, là mục đích đưa đất nước xinh đẹp này bị cai trị dưới chế độ độc tài cộng sản.

Những hành vi phá hoại An Ninh của nước Mỹ bằng cách mở cửa biên giới để cho những phần tử buôn người, buôn vũ khí, buôn ma túy tự do tràn vào là bằng chứng quá rõ ràng, chẳng còn nghi ngờ gì nữa. Cho phép những người xâm nhập bất hợp pháp được hưởng quyền lợi an sinh xã hội, y tế và gia cư cao hơn cả người Mỹ có Quốc tịch và dự tính cho những người bất hợp pháp này được quyền bầu cử như công dân là phá hoại nền Dân Chủ.

Những hành vi làm nghèo đất nước như khóa những giếng dầu (triệt tiêu nguồn năng lượng), khiến vật giá leo thang, gia tăng thuế khóa là có chủ đích đánh sập nền kinh tế phồn thịnh một cách quá rõ ràng, chẳng khác gì Việt Cộng đánh tư sản mại bản sau năm 1975.

Bất cứ lãnh tụ Hoa Kỳ nào có ý chí, quyết tâm chống lại xu hướng cộng sản, chúng ta – Người Việt Tị Nạn Cộng Sản – đều phải có bổn phận và nghĩa vụ ủng hộ, không nhất thiết nhân vật đó là ai.

Vì nhận thấy sự suy trầm của nước Mỹ, tỷ phú Donald J. Trump đã rời bỏ cuộc sống vương giả, dấn thân vào cuộc chiến bẩn thỉu này, chỉ với mục đích làm cho nước Mỹ hùng cường và văn minh trở lại. Ông là lãnh tụ duy nhất của thế giới đã dõng dạc tuyên bố “chủ nghĩa cộng sản chỉ mang lại độc tài, bất công, tham nhũng, thối nát”. Khác những chính trị gia chỉ nói, nhưng không dám làm, Tổng thống Donald J. Trump đã thi hành những biện pháp cứng rắn khiến cho Tập Cận Bình, Kim Jong Un phải thần phúc là chứng cứ rõ ràng.

Là nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản, phải bỏ nước ra đi tìm tự do, chúng ta – Người Việt Tị Nạn Cộng Sản – lương tâm bắt buộc chúng ta phải chặn đứng ý đồ đen tối của Liên Minh Ma Quỷ bằng cách ủng hộ tinh thần và vật chất cho những Chiến sĩ MAGA (Make America Great Again) để họ có sức mạnh. Nếu nước Mỹ rơi vào tay chủ nghĩa cộng sản, Việt Nam ta chắc chắn sẽ trở thành Giao Chỉ Quận một lần nữa. Đó là điều chắc chắn!

Cuộc chiến mà nước Mỹ đang đối diện là cuộc chiến lương tâm, bảo vệ phẩm giá Con Người. Bởi vì thực tế cho thấy chủ nghĩa Xã hội Cộng sản ở Trung Cộng, ở Cuba, ở Việt Miên Lào đều là trại súc vật khổng lồ. Chỉ còn hơn một năm nữa, số phận nhân loại sẽ được quyết định. Chúng ta không thể sống hồn nhiên, vô cảm, thờ ơ trước tai họa này!

Vì tuổi già sức yếu, vì là một phó thường dân, tôi chỉ có khả năng lên tiếng để kêu gọi đồng bào thân yêu của mình hãy cùng nhau ra sức ngăn chặn làn sóng của Ma Quỷ đang đổ ập lên đầu con cháu chúng ta. Tôi chọn con số “911” chỉ vì một lý do duy nhất:

CỨU NƯỚC MỸ ĐỂ CỨU VIỆT NAM TỰ DO KHÔNG CỘNG SẢN!

Mời xem Youtube này để biết cảm tình dân chúng đối với lãnh tụ:

https://www.youtube.com/watch?v=GFTJaA2Gmoo