Hội Chợ Cao Niên – Saturday September 23rd, 2023, at Carrollwood Village Park

Xin kính mời tất cả quý đồng hương Tampa Bay tham dự.

Để xây dựng một cộng đồng trong sạch, có chính nghĩa, đạo đức và truyền lại cho các thế hệ tiếp nối, chúng tôi cố gắng kết hợp với chính quyền sở tại để tổ chức những lễ hội có ý nghĩa duy trì truyền thống văn hóa Việt Nam và hữu ích cho tất cả đồng hương từ các thanh thiếu niên cho tới người cao niên.

Hillsborough County Aging Services sẽ giúp cho chúng ta biết về các chương trình của chính phủ dành cho người cao niên như nhà dành cho người có lợi tức thấp, phương tiện di chuyển, gởi người chăm sóc tới tận nhà…(chúng tôi sẽ có người giúp thông dịch)

USF Byrd Alzheimer Institute sẽ thử nghiệm giúp quý đồng hương từ 65 tuổi trở lên có thể phát hiện bệnh mất trí nhớ sớm và hướng dẫn cách ngăn ngừa cho bệnh chậm phát triển.

Đây là ngày để gia đình cùng chung vui, tạo những kỷ niệm đẹp cho con cháu lưu lại sau này, và để giúp cho quý vị cao niên tìm hiểu lựa chọn cho hậu sự.

Xin trân trọng kính mời.

Minh Ánh
Hillsborough County Diversity Advisory Councils
Representative of Far East Asian

Xin kính chuyển cho thân hữu người quen cư ngụ tại khu vực này và các vùng lân cận để quý đồng hương cao niên có thể tìm hiểu các chương trình giúp đỡ của quận Hillsborough và có thể nhờ giúp kiếm hay so sánh các chương trình tương tự tại nơi mình cư ngụ.

Minh Anh Truong Nguyen

VACA
Liên Minh Bảo Hiến Mỹ Gốc Việt
(813) 570-0122

[categoty DD-V, MA, AC]