Special Report”Bầu Cử Tổng Thống 2024 – Trận Chiến Cuối Cùng”-Mạn Đàm Anh Ngữ “Advanced V ocabulary” – Thiên Hạ Sự kỳ “Thuận Lợi và Khó Khăn”

Kính mời xem ba chương trình vừa thâu tại đài VCALTV:
1/ Special Report: "Bầu Cử Tổng Thống 2024 – Trận Chiến Cuối Cùng"
-Ngày 14-9-2023 Hunter Biden đã bị Special Counsel David Weiss buộc tội sử dụng súng khi dùng ma túy. Hunter Biden sẽ phải ra tòa ngày 29-9-2023 với các công tố viên liên bang.
-Ngày 12-9-2023, Chủ Tịch Hạ Viện Kevin McCarthy tuyên bố bắt đầu cuộc điều tra để đàn hặc (impeachment inquiry) Joe Biden về lạm dụng quyền lực, cản trở công lý, và tham nhũng. Ba ủy ban do đảng Cộng Hòa nắm giữ sẽ tiến hành vụ điều tra này.
-Phía Cộng Hòa ứng cử viên sáng giá nhất vẫn là Donald Trump dù ông đang bị bủa vây (bởi đảng Dân Chủ- trong đó có tỷ phú George Soros), ông có thể bị truy tố bỏ tù để ngăn cản không cho ông có thể ra tranh cử được nữa.
-Đảng Dân Chủ ngoài Robert Kennedy Jr, chưa thấy có ứng cử viên nào có tầm cỡ. Ông Joe Biden bây giờ có vấn đề về sức khỏe, và đang trong cuộc điều tra chưa biết sẽ đi về đâu.
-Cuốn sách "The Final battle" của David Horowitz đang được nhóm VACA (Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt) dịch qua Việt Ngữ, cho thấy bầu cử 2024 sẽ là trận chiến cuối cùng.
phan 1: https://youtu.be/NsCzIak8rJ4

phan 2: https://youtu.be/5oK5ECYrLy8
phan 3: https://youtu.be/uHazqt2zheg
2/ Mạn Đàm Anh Ngữ kỳ 240: Advanced Vocabulary"
Diễn Giả: Phạm Gia Đại
https://youtu.be/n60J-9XFEWA
3/ Thiên Hạ Sự kỳ 239: "Thuận Lợi và Khó Khăn"
Mỹ Lan (host) và NV Phạm Gia Đại
https://youtu.be/_KYuP6NpKqc

PGĐ

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/