Tin cập nhật

T/G Quý Chiến hữu & ACE,

Thứ nhất: Trong hai tuần đầu ra mắt, chúng tôi đã nhận được một số đề nghị của quý Huynh trưởng, tuổi cao, thường gặp khó khăn trong việc đọc tin trên hai chương trình: 1) Diễn đàn KBC. 2) Góc nhìn NTT. Phải thay đổi từ đường link này qua đường khác! Để giúp quý vị cao niên, từ nay chỉ có một địa chỉ duy nhất:

https://www.youtube.com/@DienDanKBC

Vào địa chỉ trên, ai cũng có thể xem cả hai diễn đàn, và không phải đổi địa chỉ.

Thứ hai: Bản tin thời sự do tuấn đọc mỗi ngày, sẽ xuất hiện trên "Góc nhìn NTT" (ngay dưới "Diễn đàn KBC") Thời gian từ Thứ hai đến Thứ sáu, vào lúc 07:00 sáng giờ California (Pacific time) = 21:00 tối cùng ngày tại Việt Nam. Quý khán thính giả ở Châu Âu, hoặc Úc và các quốc gia khác, xin vui lòng so sánh giờ nơi mình cư trú cùng với giờ California. Quý khán thính giả sẽ không còn phải bận tâm về giờ giấc.

Thứ ba: "Diễn đàn KBC" là nơi dành riêng cho các chủ đề liên quan đến lính, tác phẩm do các cựu quân cán chính Việt Nam Cộng Hoà gửi tham dự sẽ có mặt tại nơi này. Thí dụ, bài xã luận của Hải quân Trung tá Nguyễn Ngọc (Đại Dương) sẽ có mặt nơi "Diễn đàn KBC" thay vì "Góc nhìn NTT."

Để giúp "Diễn đàn KBC" lớn mạnh, quý vị có thể Forward e-Mail này đến thân hữu, và mọi người có thể tiếp xúc trực tiếp với tuấn qua địa chỉ: (diendankbc).

Ngôi nhà mới, còn rất nhiều điều chưa hoàn thiện. Kính mong quý khán giả thông cảm và giúp đỡ để hoàn thiện mỗi ngày.

Bình an trong lời cầu nguyện.

tuấn