Ớt cayenne có nhiều đặc tính hữu ích – Sự tĩnh lặng hư không và hương vị trà say đắm lòng người

Ớt cayenne giúp tim khỏe mạnh hơn giảm đau và tăng miễn dịch

Một loạt lợi ích sức khỏe ấn tượng của ớt cayenne sẽ khiến bạn muốn bổ sung loại thực phẩm này vào bữa ăn và tủ thuốc của mình.

Ớt cayenne có nhiều đặc tính hữu ích hơn là chỉ hương vị cay. Trên thực tế, những trái ớt nhỏ, màu đỏ tươi với nhiều lợi ích sức khỏe này đã được sử dụng làm thuốc trong nhiều thiên niên kỷ.

https://baomai.blogspot.com/2023/10/ot-cayenne-giup-tim-khoe-manh-hon-giam.html

Sự tĩnh lặng hư không và hương vị trà say đắm lòng người

Khi uống trà, mọi người thường thích mùi thơm, vị ngọt và hương vị đặc trưng của từng loại trà. Thế nhưng, khi uống trà trong lúc nhàn hạ, phải chăng chúng ta cũng cần quan tâm đến nghệ thuật trà đạo? Thầy dạy trà đạo cho rằng, nghệ thuật trà đạo là loại hình nghệ thuật thể hiện thông qua việc pha trà, dâng trà và thưởng trà. Nếu bình thường không có thói quen này thì không cần bận tâm.

https://baomai.blogspot.com/2023/10/su-tinh-lang-hu-khong-va-huong-vi-tra.html

Rau răm có làm suy giảm sinh lực ở đàn ông

Rau răm có gây yếu sinh lý không?

Rau răm là loại rau gia vị được sử dụng nhiều trong các món ăn của người Việt. Rau răm có tính nóng và có tinh dầu, vị hơi đắng và cay. Trong Đông y, rau răm có công dụng trừ phong hàn, hoạt huyết, tiêu độc, kích thích tiêu hóa (giúp ăn cơm ngon hơn), chống viêm hạ khí, giảm tinh khí, gián tiếp ảnh hưởng đến ham muốn tình dục của cả nam và nữ.

https://baomai.blogspot.com/2023/10/rau-ram-co-lam-suy-giam-sinh-luc-o-ong.html

https://freedom-vaca.org/vaca-blog-tieng-viet-nam/

https://freedom-vaca.org/vaca-main-blog-english-articles/