Video Tiết Lộ Một Phần Kế Hoạch Đánh Sập Thế Lực Ngầm Của Trump.

Mộng Tuyền

15/10/2023

Thông thường con người chỉ đặt niềm tin vào thông tin từ các Báo Đài của truyền thông dòng chính, không tin vào các nguồn thông tin không đến từ các thế lực này, một đệ tứ quyền tại các Quốc Gia Tự Do Dân Chủ. Nhưng điều đáng nói ở đây là kể từ khi Trump làm Tổng Thống Hoa Kỳ, Ông đã vạch trần sự khuynh đảo gần như toàn diện của Cabal đối với lãnh vực truyền thông trên toàn Thế Giới.

Vì sao các Gã khổng lồ truyền thông lại thi nhau đè bẹp tiếng nói của Trump, như: Twitter, YouTube, Facebook…Bởi chúng sợ Trump vạch trần sự thật về những việc làm độc ác trá hình dưới nhiều hình thức của chúng trong đời sống con người trên khắp địa cầu.

Nhưng không may cho Cabal, ít nhất Trump không phải là một người hùng đơn độc, vì phía sau Trump là cả một Liên Minh Ánh Sáng với những người yêu nước từ nhiều Quốc Gia và được sự trợ giúp của Lực Lượng Không Gian, tất cả họ đã cùng thực hiện một kế hoạch chung trong âm thầm nhằm triệt hạ thế lực Cabal, một kế hoạch đã được bắt đầu từ hàng sáu thập kỷ qua.

Đã mấy ai được biết, trong bốn năm tại nhiệm, các chuyến công du của TT Trump đến các Quốc Gia khác không phải là những chuyến làm việc bình thường, mà là những chuyến đi “chinh phạt” để “dọn dẹp” các cá nhân và nhà nước của thượng tầng giới chức, cả Vatican, tất cả họ là những người có liên quan đến thế lực ngầm toàn cầu, trong đó có csVN, Bắc Triều Tiên, Trung Cộng…

Cuối năm 2020, tôi đã viết: “Sự Chuyển Mình Của Lịch Sử Thế Giới”, với nội dung tiên đoán Thế Giới đang vận hành trong từng giờ, từng ngày để tiến đến một Thế Giới tốt đẹp và những gì đang diễn ra cho chúng ta thấy, đó là một màn kịch của sân khấu mà Đạo Diễn là Liên Minh của Trump cùng các vai diễn chính diện và phản diện. Cuối cùng, khi bức màn sân khấu được khép lại cũng là khi Vỡ Kịch được chấm dứt, lúc này Khán Giả là con người trên khắp Năm Châu sẽ tận mắt nhìn thấy thân thể trần trụi đầy những vết sẹo xấu xa, độc ác của trung cộng và Cabal, khi đó cũng là lúc kết thúc vĩnh viễn thế lực của bóng tối trên Trái Đất chúng ta.

Từ năm 2021, tuy Hoa Kỳ không có Trump trực tiếp điều hành nước Mỹ, nhưng kế hoạch đó vẫn âm thầm tiếp diễn và mỗi lúc được hiện rõ dần gần với những gì đã tiên liệu. Tôi không là Thần Thánh để có thể đoán biết những gì sẽ diễn ra trong tương lai về kế hoạch của Trump, điều duy nhất để có thể nhận biết đó là căn cứ vào những lời tuyên bố và hành động của Trump, nó gần như là một phần tiết lộ kế hoạch được thực hiện ngầm của Liên Minh Mũ Trắng.

Mời Quý Vị xem Video và xin đừng bỏ qua bất kỳ chi tiếc nào, để biết được những thành công tuyệt vời của Trump và Liên Minh, cùng những Bộ Óc vĩ đại từ những con người vĩ đại nhất trên Hành Tinh của chúng ta, cũng như những gì mà chúng ta không thể tìm thấy từ các hãng thông tấn thuộc truyền thông dòng chính.

“Trong năm 2017 TT Trump đã đi đến các nước thuộc khối Ả Rập Saudi, trưng ra tập Tài Liệu cho thấy Quân Đội của Trump có đủ mọi thứ bằng chứng về tội ác và tham nhũng của giới cầm quyền của các nước thuộc khu vực này. Cách duy nhất để thoát khỏi tội ác của họ là quy phục Hoa Kỳ và với lời thề sẽ cùng nhau lật đổ trật tự Thế Giới mới của Cabal. Sự phục tùng này là dấu hiệu đầu tiên cho thấy thế lực ngầm Kim Tự Tháp đã sụp đổ”.

“Hai ngày sau đó, Trump đến Irael để làm điều tương tự, TT Reuven Rivlin của Irael tiếp đón Trump rất nồng hậu, bằng sự phục tùng hoàn toàn thông qua sự đồng ý cho Hoa Kỳ đặt Đại Sứ Quán tại Jerusalem cùng với sự bảo vệ về Quân Sự của Hoa Kỳ. Giúp cho Ả Rập Saudi và Israel đến nay vẫn hòa hợp với nhau”.

“Và hai ngày sau đó điểm dừng chân quan trọng nhất là Vatican, ngày 24/5/2017. Đức Giáo Hoàng được xem tận mắt các bằng chứng về nạn buôn người do Liên Minh mới là Ả Rập Saudi và Israel cung cấp. Làn ranh đỏ được Trump đưa ra, kết quả là Giáo Hoàng công khai quy phục Hoa Kỳ. Hoa Kỳ phải mất 650 máy bay trong chuyến thăm Vatican lần này để chở Vàng ra khỏi Ngân Hàng Vatican”.

“Cùng ngày Trump đến Nato và EU, ngay sau đó ngày 25/5/2017 họ đã quy phục Trump như một Ông Chủ, họ đã nhận ra rằng tất cả họ đều bị tóm, họ được chỉ thị phải để Anh tách ra khỏi Liên Minh EU và phải trả nhiều tiền hơn cho khối Nato”.

“Và rồi các cường quốc Trung Đông và Châu Âu trong Kim Tự Tháp (Cabal) đã quy phục. Một bước tiến lớn có thể diễn ra đó là việc thực hiện tiếp tục của các chính quyền này”.

“Video tiếc lộ cho biết Ông Elon Musk thuộc về Chiến Binh Mũ Trắng của Trump, mạng Twitter bây giờ là X đã do Mũ Trắng kiểm soát”.

“Sau đó Trump lại lên đường trên chuyến công du kéo dài 13 ngày tại 5 Nước Châu Á. Trump đến Nhật Bản ngày 4/11/2017, ảnh hưởng chuyến thăm của Trump là lật đổ Hoàng Đế ra khỏi Ngai Vàng, đây là lần đầu tiên trong Lịch Sử Nhật Bản, diễn ra chỉ một tháng sau chuyến thăm của Trump. Vào tháng 4/2019 Nhật Hoàng chính thức thoái vị, đánh dấu Nhật Bản đã chuyển sang kỷ nguyên mới, một chế độ Quân Chủ lâu đời nhất Thế Giới, và Nhật Bản đã được quy phục, thế là xong một Gia Tộc cũ nát đã bị loại khỏi vòng kiểm soát”.

“Ngày 7/11/2017, Trump rời Nhật Bản đến Nam Hàn và Bắc Triều Tiên. Chỉ vài tuần trước khi Trump đến, ngọn Núi nghiên cứu Hạt Nhân của Bắc Triều Tiên đã bị sụp đổ, nhà Khoa đã bị tử vong do vụ nổ của một quả Bom có sức nổ cực mạnh, gây ra nhiều trận động đất với cường độ 6,3 độ Richter, đây là sự dằn mặt Kim Jong Ung để loại bỏ hạt nhân. Trump là Tổng Thống Mỹ đầu tiên bước sang biên giới Triều Tiên là một trong những biên giới quân sự hóa bật nhất trên Trái Đất. Và đã diễn ra cái bắt tay Lịch Sử giữa Trump và Kim Jong Ung tại đây”.

“Trung cộng vào ngày 8 đến ngày 10 tháng 11/2017, Trump đến trung cộng theo lời mời của Tập Cận Bình. Trump đã trở thành nhà lãnh đạo nước ngoài đầu tiên dùng bữa tại Tử Cấm Thành kể từ khi thành lập Trung Quốc hiện đại, đây là hành động hoàn toàn quy phục của Tập Cận Bình, và sau đó Tập Cận Bình đã đến thăm Trump tại Mar-a-Lago vào mùa Xuân năm 2017, rõ ràng Tập cũng muốn loại bỏ thế lực ngầm”.

“Hai ngày sau 12/11/2017, Trump đến Việt Nam, đưa các nhà Lãnh Đạo Đông Nam Á đến dự Hội Nghị Thượng Đỉnh, Trump được đặt ở vị trí danh dự cao nhất, đây là bằng chứng quy phục, cốt lõi của tất cả là việc ngăn chặn nạn buôn người, Philippines cũng đã được quy phục. Chỉ một tháng sau chuyến công du Châu Á, Trump tuyên bố mệnh lệnh Hành Pháp khẩn cấp Quốc Gia 13818 liên quan đặc biệt về vi phạm Nhân Quyền nghiêm trọng, lạm dụng và tham nhũng trên toàn thế giới. Chỉ có khoảng 32 % Người Mỹ biết được tầm quan trọng và ý nghĩa của Lệnh Hành Pháp này là điều bắc buộc, bởi vì những lệnh Hành Pháp tiếp theo vào cuối năm 2017, 2018 và sau đó là khung và bản vẽ chi tiếc cho phép những hành động ghi ấn Lịch Sử xảy ra để đánh sập thế lực ngầm”.

Những tiết lộ việc làm của Trump trong bốn năm nhiệm kỳ Tổng Thống từ Video này, cho phép chúng ta kết luận: Trong bốn năm tại nhiệm của TT Trump, những Quốc Gia và Nhân Vật nào Trump đến gặp thì ở những nơi đó cũng như những cá nhân đó đều đã quy hàng Liên Minh Mũ Trắng mà người đại diện là TT Trump.

Nhớ trước đây khi Trump đến Việt Nam dự Hội Nghị Thượng Đỉnh các nước Châu Á vào năm 2017, đứng cạnh Nguyễn Xuân Phúc, tay Trump cầm và vẫy cờ đỏ sao vàng, khi đó việt cộng hết sức tự hào, cho rằng Trump ủng hộ csVN. Thế nhưng, chắc chắn sau khi xem sự tiếc lộ phần ngầm trong Video này, việt cộng sẽ bị cú sốc trời giáng và ý thức được rằng:

*Đảng csVN từ khi Trump đến gặp cho đến hiện nay chỉ tồn tại như vỏ bọc của một Quả Trứng, phần bên trong là những con Chim non đang trong giai đoạn ấp Trứng của Chim Mẹ, chờ đến giờ “G” võ Trứng sẽ bể ra để chào đón những Chú Chim chào đời với Bộ Lông màu vàng mượt và trên những đôi cánh của chúng được tô điểm bởi màu đỏ của hình ba sọc. Những Chú Chim này sẽ chấp đôi cánh cho Việt Nam bay thật cao, thật xa trên bầu trời Thế Giới bao la rộng mở, được đón nhận những tia nắng ấm thanh bình trong tình yêu thương Nhân Loại.

Những Chú Chim non ấy không ai khác hơn là lực lượng Hậu Duệ của VNCH có mặt và làm việc âm thầm từ nhiều năm qua tại Việt Nam. Xin được hết lòng tri ân những người con Việt Nam thắm trong Tim một Dòng Máu Lạc Hồng !

Kính xin Chúa che chở và bảo vệ cho Quý Vị trên mọi nẻo đường.

Amen!🙏🙏🙏🙏🙏

Mộng Tuyền

Germany

15/10/2023

Mời xem Video theo đường Link dưới đây trên Facebook Võ Mộng Tuyền:

https://www.facebook.com/mongtruong.vuong/videos/985655412659511/

ACg8ocKu5cc8CzoZseVc3jlQSt9G4yRE_N6nPcqAFmnCDvtl70d3=s40-p

Vietnamese American Conservative Alliance (VACA)
https://freedom-vaca.org/vaca-blog-tieng-viet-nam/

https://freedom-vaca.org/vaca-main-blog-english-articles/

Sent with Proton Mail secure email.