Ăn 2 trứng luộc bữa sáng – Xin tuỳ nghi kiểm chứng hay áp dụng

Kính chuyển,

CNL

Mời chia xẻ.. Ý kiến ( Anthonhy Hall )… về việc…. bữa Ăn < sáng >.. với 2 quả trứng Luộc….

https://qr.ae/pK2nYz

Is it okay to only eat two boiled eggs every breakfast?
qr.ae

Bản Việt ngữ do Google Translate chuyển dịch…

Chỉ ăn hai quả trứng luộc mỗi bữa sáng có được không?

Một bữa sáng lành mạnh có lẽ là điều cuối cùng bạn nghĩ đến vào một buổi sáng bận rộn. Tuy nhiên, bỏ bữa sáng không chỉ khiến bạn tăng cân mà còn làm suy giảm trí nhớ. Một lựa chọn bữa sáng lành mạnh và dễ dàng mà bạn có thể áp dụng là trứng luộc cho bữa sáng. Trứng luộc chín không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn cung cấp cho bạn các chất dinh dưỡng cần thiết để bắt đầu ngày mới. Với sự sẵn có của Nồi luộc trứng ăn liền KENT, việc chuẩn bị món trứng luộc chín hoàn hảo không còn là vấn đề nữa. Trong blog này, chúng tôi thảo luận về một số lý do nên ăn trứng vào buổi sáng nếu bạn muốn giảm cân.

9 lý do nên ăn trứng luộc vào bữa sáng

Dưới đây là một số lý do bạn nên bổ sung trứng luộc vào bữa sáng của mình.

1. Tăng cường trao đổi chất

Sự hiện diện của các axit amin thiết yếu giúp cơ thể bạn dễ dàng sử dụng protein trong trứng để duy trì. Vì trứng có nhiều protein nên chúng có thể giúp tăng cường trao đổi chất của bạn lên tới 80-100 calo, thúc đẩy quá trình trao đổi chất của bạn. Trứng cũng chứa chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa, làm giảm sự hấp thụ cholesterol.
2. Ít calo

Trứng có lượng calo thấp, chỉ chứa 78 calo với lòng đỏ. Tuy nhiên, nếu muốn giảm thêm vài cân một cách nhanh chóng, bạn có thể loại bỏ lòng đỏ. Để có một bữa ăn sáng hoàn chỉnh, bạn có thể ăn 2-4 quả trứng vào bữa sáng, loại trứng này chứa ít hơn 240 calo.

3. Tăng khả năng miễn dịch

Trứng là nguồn cung cấp protein dồi dào, đặc biệt là lòng đỏ. Lòng đỏ trứng có chứa kẽm và selen. Hai khoáng chất này rất quan trọng để tăng cường khả năng miễn dịch. Mặc dù lòng đỏ trứng có hàm lượng cholesterol cao hơn một chút nhưng bạn vẫn có thể ăn ít nhất một lòng đỏ trứng nấu chín kỹ mỗi ngày.


4. Giúp bạn no lâu

Trứng giúp bạn no lâu hơn, giúp bạn tránh được cơn đói. Điều này là do trứng là nguồn cung cấp protein tuyệt vời và cũng giúp bạn no lâu. Giá trị tĩnh điện cao của trứng làm giảm cảm giác thèm ăn và cũng làm tăng cảm giác no, giúp bạn tránh được cơn đói.

5. Nguồn cholesterol tốt
Trứng làm tăng mức độ HDL (lipoprotein mật độ cao), được gọi là cholesterol tốt. Những người có mức HDL cao hơn có nguy cơ mắc bệnh tim và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng khác thấp hơn. Ăn hai quả trứng mỗi ngày có thể giúp tăng mức HDL của bạn lên rất nhiều.


6. Nguồn Omega-3 dồi dào

Trứng là nguồn cung cấp axit béo omega-3 tốt. Axit béo omega-3 làm giảm mức độ chất béo trung tính trong máu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ 5 quả trứng giàu omega-3 mỗi tuần trong 3 tuần có thể làm giảm mức chất béo trung tính xuống 16-18%.

7. Cải thiện thị lực

Trứng chứa hai chất chống oxy hóa cơ bản – lutein và zeaxanthin. Những chất chống oxy hóa này có liên quan đến việc giữ cho đôi mắt của bạn khỏe mạnh và an toàn khỏi bị hư hại. Những chất chống oxy hóa này bảo vệ mắt bạn khỏi bị hư hại do tia UV gây ra. Ngoài ra, trứng còn làm giảm nguy cơ phát triển bệnh đục thủy tinh thể khi còn nhỏ.


8. Giảm đầy hơi

Thói quen ăn uống kém ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, dẫn đến đầy hơi. Thiếu thức ăn là một trong những nguyên nhân chính khiến bụng đầy hơi. Bỏ thức ăn ra ngoài là một lựa chọn khó khăn, đặc biệt nếu bạn đi làm. Tuy nhiên, ăn trứng luộc vào bữa sáng và tránh xa đồ ăn vặt có thể giúp ích rất nhiều trong việc ngăn ngừa chứng đầy hơi. Trứng luộc cho bữa sáng sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhàng hơn so với việc ăn một thứ gì đó không lành mạnh cho bữa sáng.

9. Duy trì sức khỏe não bộ

Ăn uống đúng cách là vô cùng quan trọng để giữ cho bộ não của bạn khỏe mạnh. Trứng chứa lượng vitamin và khoáng chất hoàn hảo giúp não hoạt động. Các vitamin và khoáng chất thiết yếu giữ cho các tế bào não, trí nhớ, hệ thần kinh và quá trình trao đổi chất của bạn hoạt động.

NguyenDacSongPhuong. H21 … < lượm trên Internet>