​Dđ TuoiHac -> Người phụ nữ cấy 52 con chip vào cơ thể để thay thế điện thoại, chìa khóa

Bà Anastasia Synn đã tự phong mình là người máy sau khi cấy hàng chục con chip điện tử ở khắp cơ thể, theo tờ New York Post.

Anastasia Synn là một ảo thuật gia sống ở California, Mỹ. Người phụ nữ 48 tuổi này cho biết bà có thể làm mọi việc từ mở khóa cửa, gọi điện thoại cho đến tìm đồ vật kim loại chỉ với những cú chạm vào cơ thể.

Bà Synn chia sẻ những con chip đã giúp cuộc sống của bà trở nên dễ dàng hơn. Chúng được cấy vào khắp nơi, từ cổ tay, cánh tay, đến ngực và tai của người phụ nữ.

Nữ ảo thuật gia này tuyên bố: “Tôi có thể chính thức tuyên bố rằng tôi là người được cấy ghép công nghệ nhiều nhất thế giới! Vì là lần đầu tiên nên họ phải tạo ra một hạng mục kỷ lục mới”.

Một trong những bộ phận cấy ghép đó có khối nam châm lớn nhất (ngang 6,3cm và dày 1,2cm) từng được đưa vào cơ thể người. Bên cạnh đó còn có một khối nam châm làm nhiệm vụ truyền âm thanh trong tai.

Bà Synn có một con chip trong bàn tay cho phép bà mở cửa nhà mà không cần dùng chìa khóa. Một số con chip khác có từ tính cho phép bà cảm nhận được những sợi dây điện ở đằng sau tường hoặc hộp điện có đang hoạt động hay không. Bà cũng có thể tìm thấy những món đồ kim loại nhỏ bé bị thất lạc bằng con chip từ tính ở cánh tay. Khi chạm vào hai con chip ở cổ tay, chúng sẽ tự động gọi điện thoại cho chồng và con của bà.

Bà chia sẻ việc cấy thiết bị công nghệ vào người có thể gây đau đớn. Một số thiết bị đã gây đau suốt vài tháng cho đến khi cơ thể thích nghi được. Do đó, bà khuyên những người muốn cấy thiết bị vào cơ thể hãy đảm bảo họ có sức khỏe tốt và phải chấp nhận rủi ro khi về già.

Link to an English article about her.

https://nypost.com/2023/11/09/lifestyle/anastasia-synn-is-world-record-human-cyborg-with-52-implants/

https://freedom-vaca.org/vaca-blog-tieng-viet-nam/

https://freedom-vaca.org/vaca-main-blog-english-articles/