“Skynet của Ukraine”

On Fri, Apr 8, 2022 at 19:39 richie lee wrote:

ông Novikov nói rằng, quân đội Ukraine đang truy đuổi người Nga bằng cách sử dụng máy bay không người lái thương mại được ngụy trang để trông giống với những "kẻ hủy diệt" hư cấu từ Skynet – mạng lưới trí tuệ nhân tạo siêu việt có khả năng tự nhận thức và cố gắng tiêu diệt loài người trong loạt phim Terminator (Kẻ hủy diệt) nổi tiếng của điện ảnh Hollywood.

"Giải pháp sáng tạo, thông minh được chúng tôi tìm ra để không lãng phí đạn dược, không lãng phí đạn pháo là… lấy một chiếc máy bay không người lái thương mại, có camera và ngụy trang nó để nó trông giống như nhân vật trong bộ phim Kẻ hủy diệt. Vì vậy, nó trông cực kỳ đáng sợ. Sau đó, chiếc máy bay không người lái đó được điều khiển bay xung quanh nơi có binh lính Nga", ông Novikov cho biết và khẳng định rằng, động thái này nhằm khiến binh lính Nga cảm thấy họ đang bị truy đuổi bởi "Skynet".

"Bạn sẽ làm gì nếu bạn là một người lính Nga và bạn nhìn thấy thứ gì đó giống như thuộc về Skynet. Bạn chạy. Chạy đi đâu? Bạn chạy đến căn cứ của bạn. Và bằng cách đó, họ dẫn chúng tôi đến căn cứ của họ, sau đó pháo binh của chúng tôi chỉ việc bắn vào căn cứ… Và thế là chúng tôi không lãng phí bất kỳ quả đạn nào", ông Novikov nói thêm.