Phim của ông D’Souza đưa ra bằng chứng về gian lận bầu cử năm 2020 cho khán giả đại chúng

From: Tuan Le <vtuan93>
To: Tuan1
Sent: Friday, May 6, 2022, 12:40:26 PM PDT
Subject: Phim của ông D’Souza đưa ra bằng chứng về gian lận bầu cử năm 2020 cho khán giả đại chúng

Cahuvi

DangVu NamPhong

Phim này đang được chiếu hơn 200 rạp ở Mỹ đều cháy vé.
Đố các bạn, phim này nói về vấn đề gỉ mà độ hot cao dữ vậy?
Chị Phong Lan cho biết thêm như sau :
Every American family should order this DVD and watch it. I ordered it and waiting for it to be shipped. Around $25 + shipping = $40/DVD.
Go to this official website to order it:
https://2000mules.com/?fbclid=IwAR3JMRK-G-LbGWrckNIPVINOfOeI4JqYyKs4WIKrA-OjlBrrrrrea4knu8M

Steven Kovac

Thứ năm, 05/05/2022

Quang cảnh một trong sáu rạp phim ở Michigan đã tổ chức buổi công chiếu bộ phim “2000 Kẻ buôn lậu” ("2000 Mules") của ông Dinesh D’Souza ở Sterling Heights, Michigan, hôm 02/05/2022. (Ảnh: Steven Kovac/The Epoch Times)

STERLING HEIGHTS, Michigan Một bộ phim mới của nhà hoạt động theo phái bảo tồn truyền thống Dinesh D’Souza phơi bày nạn buôn bán phiếu bầu bất hợp pháp ở các tiểu bang chiến địa trong cuộc bầu cử năm 2020 đã được công chiếu tại hơn 250 rạp phim hôm 02/05.

Một đám đông khoảng 200 người đã đến chật kín một rạp phim ở Quận Macomb, Michigan, để xem bộ phim tài liệu “2000 Kẻ buôn lậu” (“2000 Mules”) của ông D’Souza.

Bộ phim này có thể xem trực tuyến từ ngày 07/05.

Bộ phim tài liệu này đã sử dụng tính năng theo dõi tín hiệu điện thoại di động, xác định ranh giới địa lý kỹ thuật số, và băng video giám sát các thùng bỏ phiếu khiếm diện để cho thấy rằng những người trung gian được trả tiền hay còn gọi là những “kẻ buôn lậu” đã thu thập bất hợp pháp và phân phối hàng trăm ngàn lá phiếu khiếm diện tại các thành trì của Đảng Dân Chủ trên phần lớn quốc gia trong cuộc bầu cử năm 2020.

Một phần đám đông ra về sau buổi ra mắt của bộ phim “2000 Kẻ buôn lậu” ở Sterling Heights, Michigan, hôm 02/05/2022. (Ảnh: Steven Kovac/The Epoch Times)

Trên lối vào buổi công chiếu ở Quận Macomb, một giám đốc công nghệ thông tin (IT) đã về hưu, người đã yêu cầu ẩn danh, nói với The Epoch Times rằng ông đã nghe nhiều về cáo buộc gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020 nhưng đã thấy rất ít bằng chứng.

“Tôi rất cởi mở khi đến xem. Tôi vẫn chưa thấy đủ bằng chứng.”

Trên đường rời khỏi rạp phim này, người đàn ông đó đã nói với The Epoch Times, “Tôi bị thuyết phục 95%. Tôi nghĩ rằng cơ quan thực thi pháp luật cần phải truy lùng những kẻ buôn bán phiếu bầu này và đưa họ ra xét xử trước tòa.”

“Liệu điều này có bao giờ xảy ra không? Tôi không chắc vì có quá nhiều người không muốn điều này bị phanh phui. Quá nhiều người đang có quá nhiều thứ để mất nếu điều đó xảy ra.”

Cậu bé Jacob Ries, 13 tuổi đã đến xem phim cùng bố mẹ và ông bà.

Trên đường ra về, cậu bé nói, “Bộ phim này là chiếc la bàn sẽ định hướng và ảnh hưởng đến thế hệ trẻ. Nó đã ảnh hưởng đến con theo hướng đi đúng đắn.”

Các công nhân của nghiệp đoàn, ông Jason Mueller (bên trái), ông Anthony Stella (thứ hai bên trái), ông Phillip Sinta (thứ hai bên phải), và ông Gary Vallance (bên phải) tham dự buổi ra mắt phim “2000 Kẻ buôn lậu” tại Michigan hôm 02/05/2022. (Ảnh: Steven Kovac/The Epoch Times)

“Bây giờ con mới biết sự thật này. Đó là sự thật mà chính phủ đang cố gắng che giấu,” cậu bé nói.

Ông Scott, cha của Jacob, cho biết ông thấy bộ phim này “mở mang tầm mắt” và lo sợ rằng “nền cộng hòa lập hiến Hoa Kỳ của chúng ta có thể sụp đổ từ bên trong.”

Ông Scott nói: “Tôi không bao giờ nghĩ rằng chúng ta sẽ sống ở một đất nước có thể làm điều gì đó như thế này.”

Bà của cậu bé Jacob, bà Sue Vandeberghe nói, “Đây không phải là về Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng Hòa nữa. Đó là về đúng và sai. Đó là về việc cứu lấy đất nước của chúng ta.”

“Đúng vậy, việc cứu đất nước của chúng ta cho tất cả mọi người, ngay cả những người bảo thủ và không đồng ý với chúng ta.”

Nhiều thành viên nghiệp đoàn tham dự buổi công chiếu

Thành viên nghiệp đoàn công ích đã về hưu và đại biểu cho khu vực bầu cử của Đảng Cộng Hòa Gary Vallance cho biết ông ủng hộ 100% ông D’Souza và những gì ông ấy đang làm.

Nhìn vào điều kiện hiện tại, ông nói, “Tôi không thể hiểu tại sao nghiệp đoàn này luôn cổ cho vũ Đảng Dân Chủ.”

Ông Jason Mueller, một thành viên của UAW (United Auto Workers) từ Thị trấn dân sự Wales nói: “Tôi ở đây tối nay để xem họ có thể đánh cắp được những gì và như thế nào trong cuộc bầu cử năm 2020.”

Thành viên của UAW Anthony Stella của Thị trấn dân sự Macomb nhận xét: “Chúng tôi đã biết từ lâu rằng cuộc bầu cử năm 2020 đã bị đánh cắp. Tôi ở đây tối nay vì tôi muốn xem chính xác họ đã làm điều đó như thế nào. ”

Ông Phillip Sinta, một thành viên của UAW từ Ferndale, và là một người ủng hộ ông Trump mạnh mẽ từ năm 2016, nói về ông D’Souza, “Ông ấy là một người trung thực. Tôi trông mong ông ấy nói lên sự thật này. Tôi đã xem tất cả các bộ phim trước đây của ông ấy.”

Những người xem phim thảo luận về bộ phim “2000 Kẻ buôn lậu” ở Sterling Heights, Michigan hôm 02/05/2022. (Ảnh: Steven Kovac/The Epoch Times)

Bà Kim Turcott nói với The Epoch Times, “Tôi rất vui vì họ đã cho khán giả thấy tính năng theo dõi địa lý bằng hệ thống định vị toàn cầu. Bây giờ, chúng tôi biết nhiều hơn rồi, sau khi xem bộ phim này. Tôi cảm ơn Chúa vì những người đang tiếp tục thực hiện những cuộc điều tra này mỗi ngày.”

Bà nói, “Các thùng phiếu là những thứ không tốt và cần phải bỏ đi. Chúng ta phải để mắt nhiều hơn tới những người thân của chúng ta tại các viện dưỡng lão vào khoảng thời gian bầu cử.”

Bà Jill Rebar đã ngưỡng mộ việc sử dụng công nghệ trong việc cung cấp các chi tiết của cuộc điều tra này và tự hỏi rằng bà có thể làm gì để giúp đỡ.

“Tôi thấy bộ phim thật tuyệt vời, thú vị, và cho thấy một thực tế đáng buồn,” bà Rebar nói.

Bà Colleen Kendro nói, “Mọi người nên xem bộ phim này bất kể quý vị đã bỏ phiếu cho ai.”

Bà Paula Badalamente đã nhận xét, “Những người không hay biết về những thứ này rất cần phải biết chúng.”

Một số tình nguyện viên đã có mặt trước rạp phim để phát một bản kiến nghị yêu cầu hủy bỏ sự xác nhận đối với cuộc bầu cử năm 2020 ở Michigan, nơi các hoạt động bất hợp pháp của 500 kẻ buôn bán phiếu bầu đã bị phanh phui ở Quận Wayne.

Trong số đó có cựu chiến binh Việt Nam Dan Landon ở thành phố Saline.

Đứng bên ngoài rạp chiếu phim của ông D’Souza, giáo viên đã về hưu Dan Landon phát một bản kiến nghị hủy bỏ sự xác nhận kết quả của cuộc bầu cử năm 2020. (Ảnh: Steven Kovac/The Epoch Times)

Ông Landon, một cựu giáo viên giáo dục đặc biệt 34 năm đã về hưu và hiện là thành viên của nghiệp đoàn giáo viên lớn nhất Michigan, cho biết ông không đến đó để xem bộ phim mà là để tạo ra sự thay đổi.

“Trong cuộc bầu cử năm 2020, tôi đã nhận được ba lá phiếu khiếm diện được gửi đến nhà tôi với tên của ba người khác nhau trên đó — tất cả được cho là sống tại địa chỉ của tôi.

“Với tư cách là người theo dõi cuộc thăm dò của Đảng Cộng Hòa, tôi đã bị đuổi ra vào đêm bầu cử và phải nhờ một luật sư để tôi được chấp thuận.”

Ông Landon nói: “Chúng ta phải cứu đất nước của mình và đưa nó trở lại như cách mà Chúa đã định.”

Các buổi công chiếu phim ở Thành phố New York

Bộ phim “2000 Kẻ buôn lậu” cũng đã ra mắt tại một rạp chiếu phim Times Square ở Manhattan, nơi khán giả đã nổ những tràng pháo tay khi danh sách tên của những người thực hiện xuất hiện lúc cuối phim.

“Tôi nghĩ bộ phim này thật tuyệt vời,” huấn luyện viên thể dục kiêm biên tập viên Linda Minarik nói với The Epoch Times.

Cô Minarik coi bộ phim tài liệu này là “một con đường khác” để tiếp cận vấn đề của tính liêm chính trong cuộc bầu cử năm 2020.

Trước khi xem bộ phim này, cô Minarik nói rằng cô đã nghi ngờ về cuộc bầu cử này bởi bằng chứng về hành vi sai trái mà cô đã từng chứng kiến trước đây.

Cô cho biết cô đến với bộ phim này với mong đợi nó sẽ đưa ra một bằng chứng thuyết phục. “Tôi hy vọng có một số bằng chứng,” cô nói.

Theo cô Minarik, bộ phim này đã làm được điều đó.

Ông Asher Schwartz, người đã từ chối chia sẻ bất cứ điều gì về bản thân ngoài tên của ông, và gọi bộ phim này là sự “kích thích tư duy.”

Ông Schwartz nói rằng trước khi xem bộ phim này, ông đã nghiêng về kết luận cho rằng kết quả bầu cử này đã bị tác động một cách bất hợp pháp.

“Nếu tôi phải đánh cược mạng sống của mình vào nó, thì tôi sẽ nói rằng nó đã bị đánh cắp,” ông nói.

Ông cho biết bằng chứng được đưa ra là thuyết phục, nhưng ông vẫn chưa vội đưa ra ý kiến cuối cùng của mình về nó, đồng thời lưu ý rằng việc này sẽ cần được cơ quan thực thi pháp luật vào cuộc.

Bà Kelly M. cho biết bà rất ấn tượng với bộ phim này, mặc dù bà ước có nhiều bằng chứng hơn sẽ được chiếu trực tiếp trên màn ảnh để củng cố các lập luận trước những lời chỉ trích.

Một phụ nữ yêu cầu ẩn danh vì sợ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, hy vọng sẽ có nhiều người xem bộ phim này hơn.

Cô cho biết cô tin rằng kết quả bầu cử này là không hợp pháp ngay cả trước khi xem bộ phim này.

Cô nói: “Cuộc bầu cử đã rất thuận lợi cho hành vi gian lận, vì việc sử dụng rộng rãi chưa từng có các thùng phiếu khiếm diện.”

Cảm thấy không thể chấp nhận việc ông Trump người đã có thể làm tốt hơn đáng kể vào năm 2020 so với năm 2016 và [sau
đó lại bị] thua cuộc, người phụ nữ này cho biết, “Chỉ đơn giản là điều đó rất vô lý.”

Ông Steven Kovac là một phóng viên chuyên đưa tin về tiểu bang Michigan của The Epoch Times. Ông từng là một doanh nhân nhỏ, một quan chức dân cử địa phương và là nhà hoạt động chính trị theo khuynh hướng bảo tồn truyền thống. Ông là một thừa tác viên Phúc âm đã được sắc phong. Ông Steven và người vợ chung sống 32 năm có hai cô con gái lớn.Quý vị có thể liên lạc với ông tại steven.kovac

Bản tin có sự đóng góp của Peter Svab

Thanh Tâm biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc từ The Epoch Times


Xem thêm:

· Tổ chức giám sát bầu cử phát hiện 137,500 phiếu bầu bị mua bán bất hợp pháp ở Wisconsin

· Các quan chức của Milwaukee bị kiện trong vụ hối lộ bầu cử có liên quan đến ông Zuckerberg

· Các dự luật vô hiệu hóa hoặc kiểm toán kết quả bầu cử tổng thống 2020 đã đang chết dần chết mòn

Nguồn: https://etviet.com/phim-cua-ong-dsouza-dua-ra-bang-chung-ve-gian-lan-bau-cu-nam-2020-cho-khan-gia-dai-chung_287358.html

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt
Vietnamese American Conservative Alliance(VACA)

https://freedom-vaca.org/