No “B.S” NEWS (2)

Kính thưa Huynh trưởng Trần Phong Vũ,

Thật là cảm động khi nhận những nhận xét vô cùng khích lệ của anh. Em thành thật xin lỗi vì công việc bù đầu nên sao lãng hỏi thăm anh chị qua điện thoại. Xin phép anh được chuyển e-Mail này đến bạn trẻ Sean Le và thân hữu của tuấn.

Thế hệ đi sau chúng em rất trân quý những niên trưởng đi trước thắp lên ngọn nến soi đường, thay vì vào diễn đàn tấn công nhau. Tôn trọng khán thính giả là nguyên tắc Sean Le và em đặt lên hàng đầu. Đức Giáo hoàng Francis từng nói: "Tôi là ai mà phán xét?" Và Thánh kinh chẳng từng dậy: "Sự thật sẽ giúp các con tỉnh thức" Xin anh và các vị huynh trưởng, cao niên hãy tiếp tục dìu dắt thế hệ đi sau chúng em trên con đường này.

Vợ chồng trăm năm bên nhau còn nhiều lúc không đồng ý. Ai cũng có ưu và khuyết điểm, tại sao chúng ta lại cố chấp, đòi hỏi người khác phải suy nghĩ giống mình? "Tôi là ai mà phán xét?"

Thân chúc anh mạnh khoẻ, an vui, và chăm sóc chị trong mối tình già "Bên nhau suốt đời".

tuấn

Chào anh Nguyễn Tường Tuấn,Mấy ngày nay vì bị con cúm Vũ Hán quấy rầy nên tôi theo dõi rất kỹ cả ba CT của anh trên Sean Le TV.
Tôi (và cắc chắn các bạn tôi) rất hài lòng khi anh so sánh những điểm tương đồng và dị biệt giữa Ucraina và VNCH của mình trước đây trong CT thứ nhất, cách riêng Đệ Nhất CH thời cụ Diệm
CT ngày hôm qua va hôm nay thật tuyệt. Tôi đánh giá rất cao thái độ xác tín của anh trong phi phát biểu.
Giữa anh và Sean Le có một sự đồng điệu cần thiết đề bổ túc cho nhau.
Xin anh cho tôi, một ông già 90 tuổi gửi lời khen đến Sean.
Chúc hai bạn trẻ chân cứng đá mềm, đầu cao mắt sáng để đi tiếp con đường đã chọn, thay cho thế hệ tôi đã trở thành đồ cổ..
Tôi vừa viết mấy bài thời sự cho DĐGD và Vận Hội Mới. Gửi anh đọc chơi.
Quý mến
Trần Phong Vũ

On Sat, Aug 6, 2022 at 5:35 AM Tuan Nguyen <rabienlon55> wrote:

ACE Thân quý,

"No B.S News" hân hạnh được giới thiệu cùng quý vị chương trình thứ hai, phát hình trên Youtube ngày 06/08/22.

Sean Le và ntt xin cám ơn ACE thân quý đã không quản thời gian viết những nhận xét, bình luận, đóng góp ý kiến. Chúng tôi cũng không quên cám ơn những thân hữu đã e-mail thể hiện sự bất đồng quan điểm, rất nhân văn và đáng kính.

Cám ơn các vị không đồng ý, vì chương trình không hề có ý định hướng dẫn dư luận thiên về Cộng hoà hay Dân chủ. Chúng tôi tôn trọng sự thật. Và quyết định là quyền của mỗi khán thính giả. Xin mời quý ACE nghe tiếp chương trình số 2:

https://www.youtube.com/watch?v=8ywYkBq7FGU

Lời khen hay chê của quý vị chính là sức mạnh giúp anh em chúng tôi vững bước trên con đường thông tin, vốn đã bị vo tròn, bóp méo bởi những bình loạn gia "Vẹt" trong cộng đồng.

Thân chúc bình an và sức khoẻ.

tuấn

TPVu_Đàng Sau Hậu Trườn g Chinh Tri Hoa Ky 2.docx

TPVu_Moi Han Khon Nguoi cua Kamala Harris.docx

TPVu_Dick Morris_bat_mi_ve_ong_Trump.docx