“TIẾNG NÓI BẢO THỦ” SBTN

ACE Thân quý,

Rất vui mừng được chia sẻ cùng ACE: Bắt đầu ngày mai, Thứ hai 22/8/22, vào lúc 12:00 đến 12:30 trưa (giờ California) tuấn sẽ góp mặt trên hệ thống truyền hình SBTN, trong chương trình "TIẾNG NÓI BẢO THỦ".

Trân trọng cám ơn Nhạc sĩ Trúc Hồ, CEO, và Hội đồng Quản trị SBTN đã cho phép sự xuất hiện của một tiếng nói "trái chiều" trên hệ thống truyền hình SBTN. Không quên cám ơn hai bạn trẻ Vũ Trần và Tino Nguyễn, những chuyên viên kỹ thuật, điều khiển chương trình tại SBTN, chúng ta sẽ sát cánh cùng nhau vì một đất nước Hoa Kỳ bao dung, vĩ đại.

"TIẾNG NÓI BẢO THỦ" do tuấn phụ trách, và SBTN không can thiệp vào hướng đi của chương trình.

"TIẾNG NÓI BẢO THỦ" sẽ không bênh vực bất cứ đảng phái, Cộng hoà hay Dân chủ. Chúng tôi đặt quyền lợi đất nước và tôn trọng Hiến pháp Hoa Kỳ là tôn chỉ hàng đầu. Dĩ nhiên, hiện nay đảng Dân chủ kiểm soát toàn bộ Hành pháp, Lập pháp, và Tư pháp, là công dân Mỹ, chúng ta có quyền phê bình nếu chính quyền làm sai hoặc đi ngược lại quyền lợi người dân. Xin mọi người công tâm, đừng chụp mũ chống đảng Dân chủ, nếu nhận xét của chúng tôi khiến một số người bị tan vỡ ảo tưởng. Hãy cùng nhau bênh vực chính nghĩa.

"TIẾNG NÓI BẢO THỦ" sẽ trình bầy cùng quý khán thính giả một nửa sự thật bị che dấu bởi các nhà bình luận trong cộng đồng Việt Nam. Một nửa ổ bánh mì vẫn là bánh mì, nhưng một nửa sự thật là gian dối, lừa bịp đến tận cùng. Chúng tôi không đòi hỏi khán thính giả phải tin vào mình! Xin đừng vội tin, hãy lắng nghe và phân tích đưa đến quyết định riêng của mỗi cá nhân. Đúng hay sai do lương tâm khán thính giả quyết định.

Chia rẽ, nghi ngờ, hiềm khích trong thời gian qua đã quá đủ. Đến lúc mọi người phải nhìn vào ngôi nhà chung mang tên HIỆP CHỦNG QUỐC HOA KỲ, nơi đó không có "Black Lives Matter" mà chỉ có "All Lives Matter".

Xin kính mời ACE giúp đỡ và chuyển đạt thông tin này đến tất cả bằng hữu khắp nơi trên thế giới. Chúng ta sẽ cùng nhau làm cuộc cách mạng, dùng lá phiếu vào ngày Thứ ba 8/11/22 làm vũ khí. tuấn rất mong được đón nhận những lời phê bình, góp ý, chỉ bảo của quý khán thính giả, sẽ gửi địa chỉ e-Mail đến cùng quý vị trên màn hình SBTN ngày mai.

Chương trình "Sean Le – Tiếng Nói Tự Do" tuấn vẫn thường xuyên cộng tác từ Thứ hai đến Thứ sáu trên hệ thống Youtube, từ 14:00 đến 15:00 (giờ California.)

Trân trọng,

tuấn