TMG —> thế lực nào đang gây ra sự hỗn loạn tại Mỹ?

Xin được nhắc lại một chút về tin thời cựu TT Trump
Truyền thông cánh tả vốn được coi là tứ đại tà quyền tại Mỹ khi hầu hết các tờ báo chính thống tại Mỹ đều thuộc về phe Dân chủ.
Truyền thông cánh tả vốn được coi là tứ đại tà quyền tại Mỹ khi hầu hết
các tờ báo chính thống tại Mỹ đều thuộc về phe Dân chủ. (Getty)

Nước Mỹ càng hỗn loạn trong năm bầu cử bao nhiêu, truyền thông cánh tả dưới sự chi phối của quyền lực ngầm và ĐCSTQ càng cường điệu hóa thảm họa và đổ lỗi cho Tổng thống Trump bấy nhiêu.

Về mặt logic, điều này thật vô lý. Vì Tổng thống Trump không liên quan gì
đến cái chết của George Floyd. Nhưng nó tác dụng gián tiếp cho chiêu trò chính trị từ truyền thông cánh tả

Thế lực nào đang gây ra sự hỗn loạn tại nước Mỹ?
Cuộc bạo loạn phơi bày nhiều mặt tối cho thấy những bằng chứng về một thế lực ngầm đang cố gắng điều hướng sự phẫn nộ trước cái chết của George Floyd theo hướng bạo loạn rối ren như một cuộc "nội chiến".

Hãy bắt đầu từ vụ bạo loạn xảy ra ở New York, nơi người đứng đầu chính quyền tiểu bang là Thống đốc Andrew Cuomo thuộc Đảng Dân chủ đang trở nên bất lực hoặc cố tình bất lực, để những kẻ bạo loạn chiếm lĩnh đường phố, đốt phá và tấn công cả cảnh sát.

Theo ông John Miller, Phó ủy viên cảnh sát chịu trách nhiệm về tình báo và chống khủng bố của New York xác nhận, qua phân tích và điều tra đã có bằng chứng cho thấy nhóm bạo loạn lên kế hoạch chuẩn bị tấn công cảnh sát từ trước.

"Trước khi các cuộc biểu tình bắt đầu, những người tổ chức nhóm vô chính phủ đã lên kế hoạch tăng tiền bảo lãnh. Họ đã lên kế hoạch tuyển dụng các đội y tế trong trường hợp có cuộc tấn công xung đột với cảnh sát".

Tại Chicago, bà Thị trưởng Lori Lightfoot (Đảng Dân chủ) đã công khai thừa nhận rằng: "Không nghi ngờ gì nữa. Đây là một nỗ lực có tổ chức. Rõ ràng đã có những nỗ lực để biến tiến trình hòa bình thành một thứ gì đó bạo lực".

Đảng dân Chủ lên tiếng bảo vệ những kẻ bạo loạn – và cho đó là những kẻ có đạo đức – vẫn tiếp tục đêm "hủy diệt" thứ tư liên tiếp bằng cách đốt cháy nhà thờ, phá hủy di tích quốc gia. (Getty)

Câu hỏi đặt ra là: Tại sao sự "nhu nhược" và "bất lực" trước các nhóm biểu tình bạo lực đều rơi vào các tiểu bang do Đảng Dân chủ kiểm soát? Câu trả lời chắc chắn là: Đảng Dân chủ muốn tạo ra sự hỗn loạn, để mặc cho những kẻ bạo loạn đập phá các cơ sở kinh doanh và tấn công dân thường.

Hệ quả sẽ là: Phá sản, thất nghiệp, kinh tế tụt dốc trong năm bầu cử. Các thành viên Đảng Dân chủ tiếp tục "ván bài" chính trị sinh tử với Tổng thống Donald Trump như Đảng Dân chủ đã từng làm trong đại dịch: Để mặc người già chết trong các viện Dưỡng lão; Khai tăng số người tử vong vì virus Vũ Hán,hầu tạo ra sự sợ hãi để "khuyến khích" người dân tiếp tục ở nhà.

Các thành viên Đảng Dân chủ tiếp tục ván bài chính trị sinh tử với Tổng thống Donald Trump như đã từng làm trong đại dịch. (Getty)

Đảng Dân chủ tiếp tục "ván bài" chính trị sinh tử với Tổng thống Donald Trump

Truyền thông cánh tả vốn được coi là tứ đại tà quyền tại Mỹ khi hầu hết
các tờ báo chính thống tại Mỹ đều thuộc về phe Dân chủ. (Getty)

Khi những người biểu tình ôn hoà yêu cầu tái mở cửa đất nước, thì truyền thông cánh tả nói họ gây ra tình trạng hỗn loạn. Nhưng đối với những kẻ biểu tình bạo lực, truyền thông cánh tả cho rằng đó lại thuộc về phạm trù "công lý chủng tộc". (Tổng hợp)

Để đạt mục đích chính trị của phe cánh tả, những cây bút của tờ New York Times không ngần ngại đánh tráo khái niệm, đảo lộn giá trị tốt xấu, thiện ác khiến một bộ phận không nhỏ những người hùa theo ủng hộ những kẻ bạo loạn, cướp bóc. (Getty)

Tất cả đều nằm trong kế hoạch đã được các thế lực ngầm dự trù sẵn trong năm bầu cử này: Đó là phải bằng mọi giá ngăn không cho Tổng thống Donald Trump tái đắc cử nhiệm kỳ hai…
“Ván cờ” cuối cùng của Tổng Thống Trump: Phá vỡ âm mưu đảo chính của Đảng Dân chủ và kẻ thù của nước Mỹ

Có thể nói, Tổng thống Trump đang phải đối mặt với rất nhiều cạm bẫy của “kẻ thù” ngay chính trong lòng đất nước.

Đảng Dân chủ không hề vô tình “ngây thơ” như bạn nghĩ. Họ có hẳn một chiến lược bài bản để “tẩy não” người dân Mỹ từng bước trước khi “đảo
chính Trump ”. (Getty)

Thế lực ngầm cùng Đảng Dân chủ đã vạch ra một kế hoạch táo bạo nhằm để lật đổ Tổng thống Trump nếu ông tái đắc cử. (Getty)

Phe cánh tả sử dụng hệ thống truyền thông có độ bao phủ khổng lồ của mình để truyền đi những thông tin có tính lặp lại, mục đích chính là khiến người Mỹ cảm thấy việc Tổng thống Trump thất cử sẽ là một điều đương nhiên. (Pixabay)

George Soros - người đứng sau rất nhiều cuộc cách mạng, bạo loạn lật đổ chính phủ đương nhiệm trên toàn cầu, và trục lợi làm giàu thông qua các cuộc chiến tranh bất tận.

George Soros – người đứng sau rất nhiều cuộc bạo loạn lật đổ chính phủ đương nhiệm trên toàn cầu, và trục lợi làm giàu thông qua các cuộc chiến tranh bất tận. (Getty)

Xuân Trường

From: Vinh Ngo
To:
Sent: Sunday, April 23, 2023 at 10:36:39 AM EDT
Subject: Tìm hiểu Thế lực ngầm.

https://youtu.be/TBgKra6Sj-M

Thế lực ngầm là gì? sự nguy hiểm| Heritage Foundation

youtube.png

Thế lực ngầm là gì? sự nguy hiểm| Heritage Foundation

youtube.png

Thế lực ngầm là gì? sự nguy hiểm| Heritage Foundation

Thế lực ngầm đang khuynh đảo nước Mỹ, thể hiện rõ nhất từ khi ông Trump
thắng cử năm 2016.
Dù là TT 1 nước, Trump vẫn bị đè đầu bóp cổ, các đàn em hay ủng hộ viên bị
truy nã !!!
Thế lực này kiểm soát cả bộ tư Pháp và FBI.
Vậy giống như phát xít, độc tài.
Mời xem bạn ta đang tìm hiểu.
Liệu Trung Quốc có giật dây Thế lực ngầm không?
Vĩnh QYHD