Hẹn tái ngộ

ACE Thân quý,

Mấy hôm nay vắng mặt trên Youtube "Sean Le TV" nhớ các ACE rất nhiều. tuấn cũng đã nhận được điện thoại cũng như eMail của nhiều khán thính giả quen biết, hỏi thăm, xin thưa:

1) tuấn vẫn bình an, đang tập trung 100% làm chương trình mới.

2) tuấn đã quyết định sẽ làm riêng một Youtube, hiện nay đang tập trung vào chương trình mới, và sẽ xuất hiện với tư cách "Guest speaker" trên chương trình Sean Le khi có những sự kiện trọng đại. Còn lại dành toàn thời gian cho chương trình mới. Hy vọng phần kỹ thuật sẽ hoàn tất sớm khoảng trung tuần tháng 9/23 có thể ra mắt trên Youtube.

3) Chương trình mới mang tên "Diễn đàn KBC" và tập trung vào các anh chị cựu quân nhân Quân lực Việt Nam Cộng Hoà, không phân biệt binh chủng, bao gồm các a/c thuộc Cảnh sát Quốc gia + Các hiền thê đi nuôi tù cải tạo + hậu duệ VNCH.

4) Chống cộng triệt để – Không chấp nhận bất cứ ai dùng diễn đàn để bôi xấu cá nhân hay hội đoàn VNCH tại hải ngoại. Tập trung đánh cộng sản trên mặt trận truyền thông, tuyên truyền.

5) Tất cả quý chiến hữu Quân lực Việt Nam Cộng Hoà, không phân biệt quân binh chủng, nữ quân nhân, Cảnh sát Quốc gia, công chức chính quyền VNCH. Hậu duệ VNCH + Chiến binh Mỹ gốc Việt đều được hoan nghênh mời tham dự qua phỏng vấn trực tiếp, hoặc đọc những câu chuyện do ACE viết.

6) Rất mong a/c vui lòng giới thiệu với thân hữu, nếu ai muốn thường xuyên nhận được tin tức, video từ "Diễn đàn KBC" xin vui lòng ghi danh tại địa chỉ eMail mới: (diendankbc).

7) "Diễn đàn KBC" sẽ lập ra một danh sách thân hữu mới, thay vì dùng danh sách trước đây của "No B.S News", chính vì thế rất mong quý ACE muốn trực tiếp nhận thông tin từ "Diễn đàn KBC" xin vui lòng ghi danh lại, qua địa chỉ mới: (diendankbc). tuấn xin hứa sẽ trả lời mọi eMail.

8) Hiện nay, phần kỹ thuật đang thực hiện ở giai đoạn cuối, nên "Diễn đàn KBC" chưa thể ra mắt trên Youtube, xin thông cảm. Chúng tôi sẽ thông báo ngày và giờ chính thức xuất hiện trên Youtube khi được phát sóng đầu tiên.

A/C có thể chuyển e-Mail này đến tất cả thân hữu, ai muốn ghi danh trong danh sách mới, xin tự nhiên, và cho tuấn gửi lời chúc lành đến tất cả. Chúng ta sẽ sớm gặp lại nhau.

Thân chúc bình an trong lời cầu nguyện.

tuấn