Giới thiệu: “Góc nhìn NTT:

Thân gửi quý Chiến hữu & ACE,

Sau hai tuần vắng mặt trên trang "Sean Le – Tiếng nói Tự do" để thực hiện riêng cho mình một mái nhà mới, có nhiều ACE điện thoại, hoặc e-Mail, hỏi thăm: Có xích mích gì với Sean Lê không, sao không thấy nói lời tạm biệt? Xin trả lời, hoàn toàn không có chuyện gì xẩy ra cả, Sean Le cho biết anh ấy rất bận. Tên lính già này thì lại rất rảnh, và không muốn phung phí quỹ thời gian.

Nhân dịp đó, tuấn cũng suy nghĩ đã đến lúc mình phải có một ngôi nhà riêng, dành cho cựu quân cán chính Việt Nam Cộng Hoà, và may mắn có cậu con trai lớn, thấy tội nghiệp bố, nên cháu đã bỏ ra thời gian để giúp có được một trang trên Youtube.

Xin chân thành cám ơn Sean Le, nhờ em mà anh mới biết được lĩnh vực xa lạ này. Trước khi gặp Sean, anh không hề xem Youtube, chẳng có Facebook, nghĩa là "mù tịt" trên lĩnh vực công nghệ điện tử. Em là thầy anh, và ngàn lần cám ơn ông thầy trẻ. Bất cứ lúc nào Sean cần, hay Rachel cần anh, xin hai bạn cứ cho biết nhé.

"Góc nhìn NTT" là một diễn đàn mở rộng trên mọi lĩnh vực: Văn hoá, Khoa học, Y khoa, Chính trị, Nghệ thuật sống … Từ nay trở đi, Chiến hữu và ACE cứ vào địa chỉ dưới đây để xem. Và tuấn sẽ không gửi mail báo mỗi ngày.

https://www.youtube.com/@GocNhinNTT/featured

Trân trọng cám ơn anh Harision và chị Maria, đã xông nhà đầu tiên với "lì xì" thật ngạc nhiên!

Thân chúc bình an và sức khoẻ trong lời cầu nguyện đến các chiến hữu, ACE, ông thầy trẻ Sean Lê và anh chị Harision & Maria.

tuấn

diendankbc