Dđ TuoiHac -> Gián Điệp Của Quyền Lực Ngầm Bị Bắt Tại Khách Sạn Trump Ở Las Vegas

Gián Điệp Của Quyền Lực Ngầm
Bị Bắt Tại Khách Sạn Trump Ở Las Vegas
Deep State Spy Caught at Trump Vegas Hotel

By Michael Baxter
October 7, 2023
Ngày 7 tháng 10 năm 2023

Nguồn tin từ Mar-a-Lago nói với Real Raw News. Các liên lạc viên của lực lượng Mũ Trắng nằm trong các tài sản kinh doanh của Donald J. Trump đã bắt giữ một nhân viên của Trump Organization bị nghi ngờ truy cập trái phép vào máy chủ của công ty và lén gửi các tập tin đánh cắp đến hai tên tay sai của Quyền Lực Ngầm là Leticia James và thẩm phán Arthur Engoron.

White Hat liaisons embedded in Donald J. Trump’s business properties have detained a Trump Organization employee suspected of illicitly accessing the company’s servers and sending stolen files to Deep State assets Leticia James and Judge Arthur Engoron, a Mar-a-Lago source told Real Raw News.

Phù thủy James là tổng chưởng lý độc ác của tiểu bang New York, kẻ đã thề sẽ tiêu diệt Trump như một phần trong chiến dịch tranh cử của bà vào năm 2019. Và Engoron là một thẩm phán cấp tiến nhu nhược xét xử vụ kiện tào lao của James, cáo buộc tổng thống đã lừa gạt các ngân hàng và tổ chức tài chính bằng cách định giá quá cao tài sản để vay tiền, một điều mà Trump kịch liệt phủ nhận và bác bỏ một cách rõ ràng. Engoron cũng rất thân thiết với Jill Biden, đã hai lần tham dự tiệc sinh nhật của bà ta ở Delaware — một sự thật mà truyền thông dòng chính cố tình bỏ qua. Engoron cũng đến Phòng Bầu Dục bảy lần trong suốt 8 năm thống trị đầy khủng bố của Hussein Obama. Mối liên hệ của ông ta và James với Quyền Lực Ngầm chứng tỏ rằng họ đang hợp tác với chế độ nhằm ngăn chặn việc tổng thống Donald J. Trump tái đắc cử vào vị trí xứng đáng của ông sau Bàn Làm Việc Của Tổng Thống trong Phòng Bầu Dục.

The witch James is the sinister New York attorney general who vowed to destroy Trump as part of her campaign pledge in 2019, and Engoron is the feeble liberal judge presiding over James’ frivolous case, which alleges the president defrauded banks and financial institutions by overvaluing properties to secure loans, a claim Trump has vehemently denied and demonstrably disproven. Engoron is also chummy with Jill Biden, having twice attended her birthday parties in Delaware—a fact the MSM conveniently ignores. Engoron also visited the Oval Office seven times during Hussein Obama’s unstoppable eight-year reign of terror. His and James’ ties to the Deep State prove they are working alongside the regime to prevent President Donald J. Trump’s re-ascension to his rightful place in the Oval Office —behind the Resolute Desk.

Và đám tay sai của họ rất nhiều.

And their minions are many.

Ngày 5/10/2023, một nhân viên bảo vệ được tuyển lựa cẩn thận tại Khách Sạn Quốc Tế Trump ở Las Vegas đang đi tuần trên tầng 1 thì phát giác một cánh cửa mở hé dẫn vào phòng chứa máy chủ có điều hòa của tòa nhà. Anh nhìn thấy bên trong có một nhân viên kỹ thuật viên đang lo việc bảo trì sau giờ làm việc trước một màn hình máy tính. Bị phát giác anh ta hốt hoảng chạy vụt qua nhân viên bảo vệ phóng vào hành lang. Anh ta chạy tới cầu thang với người bảo vệ rượt theo sau và gọi radio liên lạc để tiếp trợ.

On October 5, a carefully vetted security guard at Trump International Hotel Las Vegas was patrolling the 1st floor when he spotted an ajar door that opened into the building’s climate-controlled server room. Inside, he saw what he took to be a technician performing after-hours maintenance on a terminal, who got spooked and bolted past the guard and into the hallway. He dashed to the stairwell with the guard, who had radioed for help, in pursuit.

Một toán an ninh đã chặn ‘nhân viên kỹ thuật’ ương ngạnh ở cầu thang và xác định anh ta là Chester Dominguez, một nhân viên khách sạn, và là đầu bếp bánh ngọt từng làm việc tại một cơ sở khác của Trump Organization trước khi ký hợp đồng với Khách Sạn Vegas vào tháng Tư. Họ tìm thấy trên người anh ta một dụng cụ đọc thẻ nhớ SD và thẻ căn cước điện tử RFID mà anh ta dùng để mở cửa phòng chứa máy chủ.

A security team intercepted the wayward ‘technician’ in the staircase and identified him as hotel employee Chester Dominguez, a pastry chef who had worked at a different Trump Organization property before signing on with the Vegas Hotel in April. They found on him a portable SD card reader and the RFID card he had used to open the server room door.

Nguồn tin của chúng tôi nói: “Những thẻ đó được kiểm soát nghiêm nhặt. Chúng không được lập trình giống như chìa khóa phòng khách sạn. Chỉ có một số lượng nhất định tại một thời điểm nhất định và được thay đổi định kỳ. Tất cả các thẻ căn cước điện tử đều đã được kiểm lại, vì vậy chúng tôi không biết làm thế nào anh ta có được thẻ đó, nhất là khi anh ta không chịu nói.”

“Those cards are tightly controlled. They’re not programmed like room keys are at registration. There’s only a certain number out at any given time, and the frequency is changed periodically. All known cards were accounted for, so we don’t know how he got his, especially since he doesn’t want to talk,” our source said.

Thẻ nhớ SD tìm thấy trên Dominguez có chứa các giao dịch tài chính của khách sạn trong ba năm qua, không có điều gì bất thường đáng nghi ngờ và cũng không có gì chưa được công khai.

The SD card found on Dominguez held the hotel’s incoming and outgoing financial transactions over the last three years, nothing conspicuously unusual and nothing that wasn’t already a matter of public record.

Một cuộc điều tra lý lịch toàn diện cho thấy Dominguez có vẻ là người như vậy: một đầu bếp bánh ngọt hàng đầu, tốt nghiệp Viện Ẩm Thực Hoa Kỳ. Anh ta không có tiền án ngoài một vài giấy phạt giao thông.

A comprehensive background check suggested Dominguez was who he seemed to be: a top-notch pastry chef and Culinary Institute of America graduate. He had no criminal record besides a few traffic citations.

Khi người của tổng thống khám xét căn nhà của Dominguez ở Henderson, Nevada, họ tìm thấy những bản báo cáo tài chính từ cơ sở kinh doanh của Trump Organization mà anh ta từng làm việc trước đây như, Trump International Hotel & Tower Chicago. Họ cũng tìm thấy một sổ địa chỉ có số điện thoại của văn phòng Leticia James, thẩm phán Angoron và luật sư đặc biệt Jack Smith.

When the president’s people searched Dominguez’s Henderson, NV, apartment, they found hard copies of financial reports from the Trump Organization property he had previously worked at, Trump International Hotel & Tower Chicago. They also found a physical address book with telephone numbers to Leticia James’, Judge Angoran, and special counsel Jack Smith’s offices.

Tổng chưởng lý Leticia James (trái), thẩm phán Arthur Engoron (giữa), luật sư đặc biệt Jack Smith (phải).

“Quả là kỳ lạ khi một người đầu bếp lại cần những thứ đó? Tổng thống Trump không có gì phải giấu giếm nên chúng ta không biết gã này đang muốn tìm kiếm điều gì. Luôn có khả năng hắn ta đã đưa thứ gì đó độc hại lên mạng và điều đó đang được kiểm tra. Chúng tôi đã cố gắng, nên nói thế nào đây, nhẹ nhàng thuyết phục Dominguez, nhưng hắn ta vẫn không chịu nói.”

“Strange a cook would need those, huh? President Trump has nothing to hide, so we don’t know what this guy was looking for. There’s always a chance he could’ve put something malicious on the network, and that’s being checked. We tried, how should I put this, some gentle persuasion on Dominguez, but he hasn’t broken.”

Khi được hỏi tổng thống Trump tính làm gì với tên trộm mạng, ông nói thêm: “Tình trạng hiện tại của hắn ta là bị giam giữ cho đến khi có thông báo mới.”

Asked what President Trump plans to do with the cyberthief, he added, “His status right now is ‘detained’ until further notice.

–––––––––– oOo ––––––––––