Dđ TuoiHac -> Thư Mời Tham Dự Lễ Tưởng Niệm 60 Năm Cố Tổng Thống Ngô Đình Diệm và Ngày Ra Mắt Sách TVBQGVN

Nóng: Sẽ Có Biểu Tình Lớn Phản Đối CSVN Tại San Francisco!

(Vì mục đích tranh đấu Tự Do Dân Chủ cho VN, mong được Quý Vị góp tay quảng bá. Cảm Tạ)

Cơ Hội Lên Tiếng Trước Dư Luận Quốc Tế Hiếm Có! Người Việt Quốc Gia Bắc Cali, Phối Hợp Với Các Cộng Đồng Khác, Sẽ Tổ Chức Những Buổi Biểu Tình Quy Mô, Phản Đối Việt Cộng & Trung Cộng Vi Phạm Nhân Quyền, Trước Hội Nghị Thượng Đỉnh APEC 2023, Diễn Đàn Quốc Tế Của 21 Quốc Gia, Vào Ngày 15, 16 tháng 11/2023, Tại San Francisco Tới Đây!

-Cơ hội hiếm có, 21 nhà lãnh đạo trên thế giới, sẽ đến San Francisco, Hoa Kỳ, để tham dự Hội nghị thượng đỉnh các nhà lãnh đạo APEC lần thứ 30. Trong đó có CSVN, Trung Cộng, là những chế độ độc tài, đang đàn áp Nhân Quyền, Tôn Giáo và tất cả những giá trị phổ quát quyền con người. Riêng CSVN phạm thêm tội phản quốc, đã bán nước cho quan thầy Trung Cộng! và những tội ác chống lại loài người, thậm chí diệt chủng! tàn ác đối với chính người dân của họ. Họ chỉ lợi dụng Hội Nghị Thượng Đỉnh APEC 2023, là diễn đàn để quảng bá, khoa trương cho cái Đảng Cộng Sản của họ mà thôi. Người dân vẫn nghèo đói và bị đàn áp.

Xin Đọc Lời Kêu Gọi Tham Gia Biểu Tình Của Ban Tổ Chức:

Thưa Các Bạn,

Chúng tôi, ban tổ chức của các tổ chức người Mỹ gốc Á, viết thư này, kêu gọi sự tham gia của bạn cho cuộc biểu tình, phản đối các phái đoàn cộng sản Việt Nam và Trung Quốc, vào ngày 15 và 16 tháng 11 năm 2023, tại Hội nghị APEC ở San Francisco.

Trong khi mục tiêu của APEC là gia tăng phúc lợi cho mọi người và đạt được tăng trưởng kinh tế bền vững và toàn diện trong khu vực, chúng tôi khẳng định rằng nhân quyền vẫn là yếu tố cốt lõi của phúc lợi đó. Trong khi chúng tôi mong muốn nền kinh tế Á Châu phát triển và đại đa số người dân được tham gia vào sự phát triển đó, lập trường của chúng tôi là không chấp nhận, đón tiếp hay cộng tác với những thế lực đang đàn áp những giá trị phổ quát đó và phạm tội phản quốc, tội ác chống lại loài người, thậm chí diệt chủng đối với chính người dân của họ.

Đất nước này là ngọn hải đăng của tự do chính trị và cơ hội kinh tế cho nhiều người trong chúng tôi, những ai dám thách thức bóng tối của chủ nghĩa cộng sản. Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Tuyên ngôn Quốc tế Nhân quyền, với tư cách là nạn nhân của chủ nghĩa cộng sản và con cháu của họ, chúng tôi tưởng niệm hơn 100 triệu sinh mạng đã chết dưới bàn tay của chủ nghĩa cộng sản và thề sẽ không cho phép những hành động tàn bạo như vậy được tiếp tục diễn ra.

Không ai có thể chối cãi rằng Trung Cộng phải chịu trách nhiệm về dịch bệnh Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hơn một triệu người Mỹ. Cuộc khủng hoảng fentanyl, cũng bắt nguồn từ Trung Cộng, đang giết chết hàng chục nghìn người Mỹ mỗi năm. Theo báo cáo mới nhất của Bộ Quốc phòng, Trung Cộng đang nhắm vào Mỹ với 1.000 đầu đạn hạt nhân vào năm 2030. Lợi ích của Mỹ tiếp tục bị đe dọa bởi các chiến thuật kinh tế cưỡng bức, tham vọng bá chủ và sự coi thường hoàn toàn luật pháp quốc tế của Trung Cộng. Ủng hộ Trung Cộng là chế độ cộng sản Việt Nam và Bắc Triều Tiên.

Chúng tôi sẽ tập hợp lại để bác bỏ và phản đối những chế độ đó. Chúng tôi mong bạn đứng lên cùng với chúng tôi.

Thời gian: Ngày 15 tháng 11 năm 2023 | 1:00 chiều – 4:00 chiều

Ngày 16 tháng 11 năm 2023 | 8:00 sáng – 12:00 trưa

Địa điểm: Moscone West Convention Center

Ở góc đường số 4 và Howard, trước Children’s Creativity Museum (221 4th St, San Francisco, CA 94103)

Cách thực hiện: Vui lòng mang theo một tờ giấy trắng

Theo lời của Elie Wiesel, người đoạt giải Nobel Hòa bình và là người sống sót sau thảm họa Holocaust, “Có thể có những lúc chúng ta bất lực trong việc ngăn chặn sự bất công, nhưng không lúc nào chúng ta bỏ cơ hội phản kháng.”

Lúc đó chính là bây giờ. Xin tham gia với chúng tôi!

Trân trọng,

BAN TỔ CHỨC

Triệu Ngọc Hà, Chủ Tịch Ủy Ban Chấp Hành Cộng Đồng Việt Mỹ Bắc California

Lê Đình Thọ ,Tổng Thư Ký Liên Hội Cựu Quân Nhân Bắc California

Phạm Đức Vượng, Chủ Tịch HĐĐH Tập Thể Chiến Sĩ VNCH Hải Ngoại

Mai Khuyên Chủ Tịch Khu Hội Cựu Tù Nhân CT Bắc California

Đặng Long, Uỷ Ban Phụng Sự Cộng Đồng Bắc California

Phan Kỳ Nhơn Chủ Tịch Liên Ủy Ban chống Cộng sản và tay sai.

Lê Thanh Liêm, Chủ Tịch HĐĐB Cộng Đồng Liên Bang Hoa Kỳ.

Lê Đình Quy, Chủ Tịch Cộng Đồng Miền Trung California

Alliance For Vietnam’s Democracy

Jimmy Phan, Việt Nam Quốc Dân Đảng

Điều phối viên

Điện thoại liên lạc:

Trần Chánh Tùy (408) 941-5043

Trần Song Nguyên (669) 234- 6580

Phát Kiên (408) 605-7636

Jimmy Phan (408) 210-5405

Ban Yểm Trợ

Trần Quốc Anh Chủ Tịch HĐCH Cộng Đồng Liên Bang Hoa Kỳ

*Sẽ có xe bus đưa đón đồng Hương (Nhà báo Lê Văn Hải, LHCQN yểm trợ 1 xe bus $1100)

cleardot.gif

Đính kèm một vài hình ảnh CSVN đàn áp, đánh đập người dân, đàn áp tôn giáo, quy hoạch, cưỡng chiếm đất đai….