Cám ơn quý khán thính giả độc giả hỏi thăm

Cám ơn quý khán thính giả độc giả hỏi thăm,

Trong tuần lễ qua, rất nhiều khán thính giả và độc giả đã hỏi thăm vì không thấy tôi xuất hiện mỗi tuần nhiều lần trên đài VCALTV (57.13 tại nam CA- 16.2 Bắc CA – 27.9 TX) như hướng dẫn học Anh Ngữ trong Mạn Đàn Anh Ngữ, trong chương trình Thiên Hạ Sự, và nhất là Special Report (Bản Tường Trình Đặc Biệt) mỗi cuối tuần. Nhiều quý vị tỏ ra lo âu không biết có việc gì xảy ra không cho tôi.
*Cá nhân tôi rất cảm kích, và xin thưa lý do chính vì phải tạm nghỉ (nhiều đài TV, báo chí cũng mời tôi cộng tác) để tập trung thời gian hoàn tất cuốn Hồi Ký thứ nhì, bởi quá nhiều độc giả ái mộ cuốn Hồi Ký thứ nhất "Những Người Tù Cuối Cùng" (Việt-và Anh Ngữ) mong muốn có cuốn thứ hai, và nói tôi cần phải viết nữa. Có nhiều quý vị đã gửi tiền đặt cọc trước, hay hứa sẽ bảo trợ ngày tôi RMS…
Khi nào hoàn tất xong cuốn thứ hai, tôi mới có thể thong dong một chút và nghỉ ngơi, và sẽ trở lại với các show về thời sự- vì qua năm mới 2024, chắc chắn tình hình bầu cử TT sẽ rất sôi đọng và nhiều biến chuyển bất ngờ không lường trước được.
Trân trọng cảm ơn và chúc quý vị luôn an vui, mạnh khỏe.

Signatures

Phạm Gia Ðại

Liên Minh Bảo Thủ Mỹ Gốc Việt

(Vietnamese American Conservative Alliance)

Trang chủ: https://freedom-vaca.org/

Trang của PGD: https://freedom-vaca.org/pham-gia-dai-video/